Bán công ten nơ cũ giá rẻ tại hà nội, cho thuê container văn phòng

Công ten nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội và dịch vụ cho thuê container văn ở đâu??

Container cũ giá rẻ tại hà nội, và dịch vụ cho thuê container, bán cong ten nơ cũ ở đâu uy tín, chất lượng??. Đó cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi hiện nay có nhiều đơn vị bán container cũ giá rẻ trên thị trường. Vậy làm sao để biết được nơi nào cung cấp container cũ giá rẻ, chất lượng để yên tâm.

Bán container kho 40feet giá rẻ
Bán công ten nơ cũ giá rẻ tại hà nội

Tại Việt Nam, Hoàng Sơn container là đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc bán công ten nơ văn phòng, cong ten nơ cũ 20feet, 40feet giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh (container văn phòng, container rỗng làm kho) tại thị trường trong nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt container văn phòng sẽ mang đến cho văn phòng làm việc của bạn một không gian hoàn toàn mới lạ, an toàn, tiện dụng và tiết kiệm chi phí.

Là đơn vị chuyên bán và cho thuê container văn phòng  (công ten nơ văn phòng) trên thị trường, cung cấp container văn phòng cho nhiều tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết những giá trị một công trình di dộng vẫn phải đáp ứng các tiêu chí của một văn phòng làm việc với nội thất bên trong tiện nghi: Hệ thống điện, máy lạnh, hệ thống internet, phòng họp, phòng làm việc… mang đến sự tiện ích, thoải mái cho người sử dụng.

Cho thuê container văn phòng tại Hà Nội
Cho thuê container văn phòng tại Hà Nội

Sử dụng container cũ làm kho chứa hàng , an toàn, chắc chắn, hiệu quả, giảm chi phí.

Việc sử dụng cong ten nơ làm kho chứa hàng, chứa máy móc và vật liệu xây dựng tại công trường sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp về độ an toàn, không mất thời gian để xây kho, chi phí lại rẻ hơn 30% so với xây dựng. Khi thi công xong tại công trường, có thể di chuyển container đến công trường khác để tiếp tục sử dụng, với chất lượng 70% thì những container này có độ bền từ 8-10 năm. Vì vậy, các đơn vị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 Container cũ làm kho 20 feet, 40 feet giá rẻ   
 Container cũ làm kho 20 feet, 40 feet giá rẻ   

Ngoài việc cung cấp container Văn phòng và nhà container, (công ten nơ văn phòng, nhà container) Công ty chúng tôi bán các loại container cũ làm kho, container chuyên dụng, sửa chữa container các loại…

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm container các loại.

Bộ phận chăm sóc khách hàng: Nguyễn Thành Chung

Văn phòng & Bãi sản xuất: 965 Nguyễn Khoái – Thanh Trì- Hoàng Mai- Hà Nội

email: hanoicontainer66@gmail.com

http://vietnamcontainer.vn

http://vietnamcontainer.net

Keywords: , , , ,