Bán công ten nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng cao

Dịch vụ mua bán công ten nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội

Nói đến công ten nơ cũ, mọi người thường hiểu rằng, đó là loại container đã hỏng hoặc cũ nát. Công ten nơ cũ ngày này được các cá nhân và đơn vị sử dụng ngày càng nhiều vì nó có nhiều ưu điểm mang lại, giá trị sử dụng cao, đáp ứng các yêu cầu làm kho, vận tải, hoặc cải tạo… Vì thế để lựa chọn một dịch vụ mua bán công ten nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín không phải là một điều dễ dàng. 

Bán container cũ 20feet, 40feet giá rẻ
Bán công ten no cũ giá rẻ tại hà nội, container 20feet, 40feet

Vì sao công ten nơ cũ giá rẻ trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Công ten nơ cũ thường được các hãng tàu, vận tải biển thanh lý lại cho các đơn vị kinh doanh bán công ten nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội… Sau đó, họ lại cung cấp cho các đơn vị cần. Các đơn vị thường có nhu cầu tìm mua công ten nơ cũ bao gồm:

+ Đơn vị xây dựng hoặc các công ty vận tải, mua về để phục vụ làm kho bãi chứa, chuyên chở hàng hóa

+ Công ty kinh doanh mua để chuyên chở hàng hóa

+ Công ty tập đoàn xây dựng mua để làm nhà ở, văn phòng tại các công trường

+ Cá nhân mua để thiết kế thành nhà ở, cửa hàng, quán cà phê, hometown…

Công ten nơ cũ giá rẻ đang dần trở thành lựa chọn của  nhiều doanh nghiệp

Sở dĩ có rất nhiều cá nhân, đơn vị tìm mua các loại thùng container cũ bởi vì việc sử dụng này mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

+ Công ten nơ cũ sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại công ten nơ mới. Nhờ đó, sẽ tiết kiệm được chi phí của doanh nghiệp.

+ Container thường được sản xuất từ những chất liệu bền có tuổi thọ lâu nên mặc dù cũ nhưng chất lượng khá tốt.

>

+ Thể tích chứa lớn, có thể đựng được nhiều hàng hóa

+ Không tốn kém như lắp đặt hay xây mới nhà xưởng

+ Linh động và dễ dàng hơn trong việc di chuyển

Công ten nơ dù cũ hay mới thì nó cũng thuộc dòng sản phẩm mang tính đặc thù, không quá phổ biến như nhiều sản phẩm khác. Nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm còn khá mơ hồ, chưa nắm rõ được những thông tin cần thiết. Vậy cong ten nơ bao gồm những loại nào?

Công ten nơ có những loại nào?

Công ten nơ chủ yếu có 2 loại là: Container 20feet và 40feet, ngoài ra còn có 1 số loại 45 feet để vận chuyển hàng quá khổ. Với nhu cầu sử dụng thì hầu hết chỉ sử dụng loại 20 feet và 40 feet thông thường. Cũng từ những chiếc vỏ container cũ, các công ty kinh doanh cong ten nơ họ cải tạo thành container làm văn phòng. Để cung cấp bán và cho thuê cho các các công ty xây dựng, để họ làm văn phòng tại công trường.

Công ten nơ có xuất xứ từ đâu?

Những chiếc container cũ giá rẻ thường được tìm mua hơn trên thị trường bởi giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới. Vậy những sản phẩm này có nguồn gốc từ đâu.

Nơi bán công ten nơ cũ giá rẻ có nguồn hàng từ đâu?

Nơi bán công ten nơ cũ giá rẻ có nguồn hàng từ đâu?

+ Các công ty đơn vị vận tải đường bộ, hoặc biển bán thanh lí những chiếc công ten nơ cũ để đầu tư mới cho dịch vụ.

+ Các công ty doanh nghiệp bán thanh lý thu hồi tài sản do không sử dụng nữa.

+ Bán công ten nơ cũ có kích thước không phù hợp với nhu cầu sử dụng…

Các doanh nghiệp mua bán container cũ giá rẻ có thể tìm mua tại nhiều nguồn hàng khác nhau. Vì thế, chất lượng sản phẩm sẽ không đồng đều cho nên bạn cần xem xét đánh giá kĩ càng khi mua. Để mua được sản phẩm tốt có bảo hành, bạn nên tìm đến các địa chỉ mua hàng uy tín. Nếu bạn là khách hàng ở khu vực miền Bắc thì hãy tìm đến với công ty Hà Nội Container.

Nơi nào bán công ten nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội?

HÀ NỘI CONTAINER với đội ngũ nhân viên trẻ năng động được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho bạn về container. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn sự hài lòng cao nhất.

Bạn có thể tìm đến địa chỉ bán công ten nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi. Hà Nội container cung cấp đa dạng các dịch vụ mua bán, cho thuê container tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên khu vực miền Bắc với giá cả hợp lí cùng cam kết hàng đầu.

bán công ten nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội
Bán công ten nơ cũ giá rẻ làm văn phòng tại Hà Nội

Hà Nội Container chuyên mua bán cho thuê các loại Container :

  • Bán container cũ 20 feet, 40feet, 45 feet,..container chất lượng từ 60%, 70%, 75%…và container mới 100%
  • Bán container Văn phòng, Nhà Container, container bán hàng lưu động, container bán Café,…
  • Thiết kế, cải tạo, thi công các dạng nhà container, container bán hàng, cong ten no bán cà phê….Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, giá cả, và kỹ thuật.
  • Cho thuê công ten nơ văn phòng 20feet, 40 feet giá rẻ. Phục vụ làm văn phòng làm việc tại công trường xây dựng địa bàn Hà Nội và khu vực miền Bắc.
  • Chúng tôi chuyên bán và cho thuê công ten nơ cũ, container kho giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc. Nguồn cung cấp đa dạng, giá cả container rẻ nhất thị trường, dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất.

Với phương châm mang đến cho khách hàng lợi ích hơn cả sự mong đợi, chúng tôi đang từng ngày tạo nên được uy tín và thương hiệu. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi làm việc không mệt mỏi. Luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành dịch vụ một cách trọn vẹn nhất.

Mọi nhu cầu mua bán công ten nơ cũ giá rẻ tại Hà Nội và mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

CTY CỔ PHẦN CONTAINER HÀ NỘI.

Nguyễn Thành Chung

Mobile: 0978.288.266

hoặc truy cập vào các địa chỉ trang web sau:

http://vietnamcontainer.net

http://facebook.com/hungdaocontainer

http://facebook.com/vietnamcontainer

http://facebook.com/hungdaocontainerhanoi

http://facebook.com/thanglongcontainer

Keywords: , , , ,