Bán container cũ giá rẻ

Mua container cũ giá rẻ tại Hà Nội & khu vực miền Bắc.


Bán container cũ 10feet, 20feet 40feet, container cũ giá rẻ,
 chất lượng tốt từ 70% trờ lên. Container cũ nguyên bản, sàn vách chắc chắn, chưa han rỉ, thủng dột, hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Cung cấp container cũ các loại cho các công ty vận tải, công ty xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc…

Container cũ 20feet và 40feet , 40 HC, và 45 feet chủ yếu được sản xuất tại nước ngoài. Các hãng tàu biển sau 1 thời gian khai thác và không còn đảm bảo vận tải biển theo điều luật, vì vậy họ bán thanh lý cho các đơn vị cơ khí hoặc các công ty có nhu cầu mua về để cải tạo thành container văn phòng, hoặc các đơn vị kinh doanh container tại Việt Nam mua về để cung cấp cho thị trường nội địa. Vỏ container cũ thường được sử dụng để làm kho chứa hàng, vận chuyển hàng hóa đường bộ, và cải tạo thành container thành văn phòng làm việc tại công trường, container bán hàng, hoặc tái chế thành nhà container…

                Bán container cũ 20feet, 40feet giá rẻ

Container cũ giá rẻ nên chọn loại chất lượng bao nhiêu % trở lên

Container cũ thường có chất lượng từ 60% đền 80% tùy theo từng thời điểm, từng đơn vị cung cấp. Thông thường các loại container cũ tại Việt Nam chủ yếu là từ các hãng tàu bán thanh lý để họ đầu tư một số lượng container mới, đáp ứng cho nhu cầu vận tải biển của họ. Khi chọn mua container cũ giá rẻ thì khách hàng nên lựa chọn loại 70% để chất lượng được đảm bảo cho việc chứa hàng. Về giá cả cũng giao động và theo thời điểm của thị trường đầu vào của các công ty chuyên cung cấp container cũ giá rẻ.

Ngoài ra còn có Container văn phòng 20feet, 40feet đã qua sử dụng, chất lượng 80% trở lên. Khách hàng có thể lực chọn mua container văn phòng cũ để tiết kiệm chi phí ban đầu cho công ty.

Container văn phòng cũ chất lượng 80% giá rẻ

Tại sao nên sử dụng container cũ giá rẻ ?

Một container cũ có chất lượng từ 70% trở lên, giá trị sử dụng tương đương những chiếc container mới, nhất là những loại được xuất xứ từ nước ngoài.

  • Container có tính bền vững và chắc chắn, thích hợp với việc sử dụng lại nhiều lần.
  • Có thể thiết kế theo nhiều loại với công dụng khác nhau.
  • Bạn có thể tiết kiệm chi phí mua ban đầu.
  • Chất lượng có thể sử dụng trên 10 năm.
  • Thuận tiện trong quá trình sử dụng, và có thể bán lại với giá trị ban đầu
  • Làm tăng lợi nhuận bằng cách bán hoặc cho thuê lại.
  • Có thể thiết kế thành những container văn phòng, bán hàng, nhà container rất đẹp, hoặc cải tạo làm cho các mục đích khác nhau từ container cũ.

Container 20feet cũ làm kho, chất lượng 70%

Các công ty xây dựng, vận tải hoặc các nhà thầu thi công xây dựng tại các công trình, nếu có nhu cầu mua container cũ để làm kho chứa hàng, vận chuyển...có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá và tư vấn sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0978.288.266

hoặc tham khảo thêm sản phẩm tại website dưới đây.

http://vietnamcontainer.net

http://vietnamcontainer.vn

https://facebook.com/containerhungdao

Keywords: , , , , , ,