Bán container cũ tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn

Chuyên bán container cũ tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn

        Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán container các loại container cũ giá rẻ tạ Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên..với chất lượng tốt theo tiêu chuẩn dùng cho vận chuyển hàng hoá, sử dụng làm kho chứa hàng. Chúng tôi còn là người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp container văn phòng phục vụ trong các công trường xây dựng.    

bán container cũ tại Bắc Ninh
Bán container cũ tại Bắc Ninh

       Với nguồn container cũ phong phú đa dạng, chúng tôi cung cấp và bán các loại container cũ giá rẻ tại khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn và miền Bắc, chất lượng theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thuê container với các điều kiện phù hợp với từng khách hàng riêng biệt như cho thuê dài hạn, ngắn hạn, cho thuê theo chuyến với giá cả cạnh tranh

bán container cũ tại Bắc Giang
Bán container cũ tại Bắc Giang

      Cung cấp container văn phòng, container làm kho tại Khu công nghiệp Điềm Thụy, Thái Nguyên, sam sung, yên phòng, KCN Tiên Sơn, Đại Đồng Bắc Ninh, KCN Quang Châu, Quế Võ, Bắc Giang…và các khu công nghiệp, khu đô thị, nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hoá, nhà máy nhiệt điện, Khi công nghiệp,  Khu đô thị và các công trình xây dựng trên toàn quốc.

Sản phẩm và được các đối tác, các công ty xây dựng tin dùng như:

Container cũ làm kho 10feet, 20feet, 40feet, 45feet

Container Văn phòng 20feet, 30feet, 40feet

Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt nhà Container.

Chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế, xây dựng nhà Container nhằm vào các nhóm khách hàng có nhu cầu tạm cư, cần nhà tạm cho các mục đích khác nhau. Sản phẩm container của chúng tôi (Giải pháp tối ưu cho ngôi nhà Việt) luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và tiện dung. 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – BẢO HÀNH CHU ĐÁO 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ dưới đây.

Phòng Kinh doanh & khai thác:

Mr Chung/ 0978.288.266

Email: marketing-hn@hungdaoco.com

http://www.vietnamcontainer.vn/

http://vietnamcontainer.wordpress.com/

Keywords: , , , , ,