Bán container cũ tại hà nội

Thị trường container cũ tại Hà nội và nơi cung cấp tin cậy.

Hiện nay, thị trường mua container cũ giá rẻ để về sử dụng cho việc làm kho, cải tạo, vận chuyển rất cao. Chính vì vậy vô tình khiến cho người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Mỗi nhà cung cấp sẽ có nhiều loại sản phẩm, giá cả khác nhau. Khách hàng tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của mình để chọn mua bán container cũ phù hợp.

Với chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng và giá thành cạnh tranh nhất. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kích thước đa dạng và mẫu mã đẹp mắt. Qúy khách sẽ thoải mái lựa chọn tại kho hoặc qua các website trực tuyến của công ty. Tất cả hình ảnh đều phản ánh đúng chất lượng, không phải hình ảnh minh họa. Nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ mua bán container cũ giá rẻ của chúng tôi.

Container cũ 40feet giá rẻ tại Hà Nội

Những băn khoăn của khách hàng khi chọn container cũ tại Hà Nội và chính sách bảo hành.

Lựa chọn mua container 20 feet, 40feet cũ để làm kho hay cải tạo làm văn phòng đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Một chiếc container có nhiều công dụng như vậy luôn được khách hàng ưu ái và lựa chọn. Vậy nên để có cơ hội gần hơn với khách hàng, công ty Hưng Đạo luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng một cách tận tình nhất. Ngoài ra, các chính sách chăm sóc và bảo hành sau khi mua hàng cũng được xem xét để đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn bao giờ hết.

Chúng tôi chuyên bán các loại container cũ 20feet, 40feet tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc, giá bán container 20 feet cũ chất lượng đạt từ 70% trở lên, thời gian sử dụng có thể đạt 7-10 năm. Chịu được mọi môi trường và thời tiết khắc nghiệt.

Tại Hà nội và các tỉnh, số lượng người tìm mua container cũ cũng rất nhiều, tuy nhiên để tìm được cho mình 1 chiếc container cũ chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng là một vấn đề nan giải. Vì thông thường, container cũ chỉ đánh giá bằng mắt thường, nên việc lựa chọn sẽ khó khăn hơn.

Việc bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội được khách hàng đặc biệt quan tâm và tìm hiểu về sản phầm chất lượng, và giá bán ra trên thị trường, để khách hàng luôn yên tâm khi đặt trọn niềm tin về sản phẩm, cũng như chế độ và chính sách bảo hành, sửa chữa khi cần thiết, khâu vận chuyển đến công trường, thời gian bàn giao có đúng tiến độ hay không?.

Vì vậy, bạn cầm tìm đến các địa chỉ uy tín để được cung cấp hàng đảm bảo, mặc dù giá có thể cao hơn một chút, nhưng bù lại, yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0978.288.266 

Hoặc tham khảo container các loại tại:

http://vietnamcontainer.net

http://facebook.com/hungdaocontainer

Keywords: , , , , ,