Nguồn gốc container cũ giá rẻ trên thị trường, từ đâu mà có???

Nguồn gốc container cũ giá rẻ trên thị trường, từ đâu mà có???

Nhu cầu sử dụng công ten nơ ngày một tăng, bên cạnh đi thuê ngoài thì nhiều đơn vị đều chuyển hướng tìm mua những chiếc container đã qua sử dụng. Tuy nhiên, khi tiến hành tìm mua, mọi người vẫn đặt ra câu hỏi “ Nguồn gốc container cũ giá rẻ trên thị trường từ đâu mà có”?. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc trên. 

Vậy nguồn gốc container cũ giá rẻ từ đâu mà có??

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ở đâu có cảng biển lớn thì ở đó sẽ phát triển về vận tải và các giao dịch vận chuyển đường biển, cũng như đường bộ, vận chuyển hàng container…Cũng chính vì vậy, các hãng tàu biển lớn trên thế giới  họ sẽ mở các chi nhánh, hoặc đại lý vận tải tại các khu vực đó, để thuận tiện cho việc vận tải hàng hóa đi các cảng khác nhau. Tại Việt Nam, các hãng vận tải chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội- Hải Phòng- Tp Hồ Chí Minh và  Đà Nẵng…

Nguồn gốc container cũ giá rẻ trên thị trường là từ đâu?

Nguồn gốc container cũ giá rẻ trên thị trường là từ đâu?

Hằng năm, một số hãng tàu này sẽ thải ra một số lượng container cũ giá rẻ, không đủ tiêu chuẩn để đóng hàng vận chuyển đường biển quốc tế. Tuy nhiên, chất lượng của những loại container cũ này cũng rất đảm bảo để làm kho chứa hàng, hoặc vận chuyển đường bộ trong nước. Hầu hết các loại container cũ này đều có xuất xứ từ nước ngoài, chất liệu thép coorten, sơn chống ăn mòn, tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, một số container cũ cũng được các nhà nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam đóng hàng về, sau khi rút hết hàng hóa ra, họ sẽ bán thanh lý cho các đơn vị kinh doanh mua bán container cũ giá rẻ tại khu vực đó. Nếu mua được những loại container cũ này thì giá rẻ và chất lượng còn rất tốt, thời gian sử dụng có thể lên tới 30 năm hoặc hơn.

nguồn gốc container cũ giá rẻ
Container kho cũ 20feet, 40feet

                                                        Bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội, miền Bắc

Trên đây là nguồn gốc container cũ giá rẻ trên thị trường cung cấp hiện nay. Ngoài ra, còn có một số lượng container cũ giá rẻ khác như: các đơn vị, các công ty xây dựng trước đây mua sử dụng, và bây giờ không có nhu cầu nữa nên bán thanh lý lại, hoặc khi xây dựng xong công trình thì họ bán thanh lý để thu hồi vốn. Giá của những chiếc container này thường rất rẻ.

Tại sao lại có container cũ giá rẻ?  

Đó cũng là câu hỏi của nhiều người đặt ra khi tìm mua container cũ giá rẻ. Chúng ta đều biết rằng, mọi sản phẩm đã qua sử dụng sau khi được thanh lí đều có giá rẻ hơn so với các sản phẩm mới. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển cho các loại công ten nơ là khác nhau giữa các cơ sở dẫn đến sự chênh lệch về giá.

Hoàng Sơn Container có hệ thống kho bãi trên địa bàn Hà Nội, gần với các cảng biển lớn của nước ta nên chúng tôi luôn cố gắng cắt giảm những chi phí để tối thiểu giá, mang đến cho khách hàng một mức giá rẻ nhất.

Như đã nói ở trên, đó là chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với các hãng tàu biển tại Việt Nam, khi họ thanh lý những lô hàng container cũ thì chúng tôi là đơn vị được đáp ứng nguồn hàng đó. Những đơn vị cung ứng đều là những công ty có thương hiệu và uy tín hàng đầu. Với mối quan hệ làm ăn lâu dài, chúng tôi luôn đàm phán và kí kết được mức giá tốt nhất.

nguồn gốc container cũ giá rẻ
Nguồn container 20feet, 40feet đa dạng

Hơn nữa, do có vị trí địa lý khá gần đến các kho cảng nên chi phí vận chuyển mà Hoàng Sơn Container phải bỏ ra sẽ nhỏ hơn các đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực trên địa bàn các tỉnh khác. Nhờ có nguồn gốc container cũ giá rẻ trên thị trường mà chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một mức giá vô cùng phù hợp.

Container cũ giá rẻ, chất lượng có đảm bảo không??

Một điều nữa luôn làm khách hàng băn khoăn khi quyết định mua những chiếc công ten nơ đã qua sử dụng đó là chất lượng. Đây là một yếu tố mà bất kì người mua nào cũng cần quan tâm. Mặc dù, mua được sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém thì chi phí bạn phải bỏ ra cho việc thay thế, sửa chữa, phục hồi sẽ lớn hơn. Vậy để mua được sản phẩm giá rẻ chất lượng, bạn cần làm gì?

Đánh giá về chất lượng container cũ giá rẻ

Để đánh giá được chất lượng của công ten nơ, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản. Người mua nên đến xem sản phẩm thực tế tại bãi, đặc biệt chú ý các yếu tố sau:

+ Xem tuổi container, thông thường mỗi container đều có 1 bảng CSC trên container, ghi rõ năm sản xuất và hãng sản xuất

+ Khi chọn mua một container cũ giá rẻ, điều đầu tiên bạn nên xem kỹ các phần: Đà gầm container có bị han rỉ không? Vách có bị móp nhiều không, có bị thủng dột không? Đã bị sơn lại hay chưa?? Đó là những đánh giá về mắt thường.

Tìm đến địa chỉ bán công ten nơ giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Khi tìm mua container cũ giá rẻ tại hà nội, hoặc tại các tỉnh khác, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín trên thị trường, và gần địa điểm của công ty bạn, không nên mua của các đơn vị quá xa nơi ở của bạn, vì khi hỏng hóc hay cần sửa chữa họ khó đáp ứng được yêu cầu của bạn.

bán container cũ giá rẻ
Bán container cũ giá rẻ

Hoàng Sơn Container chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực mua bán và cho thuê các loại xe công ten nơ với kích thước khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm để có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi nhu cầu tư vấn, giải đáp, báo giá về các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp, vui lòng truy cập website: vietnamcontainer.vn hoặc gọi điện trực tiếp để được giải đáp.

Các thông tin hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc container cũ giá rẻ trên thị trường

Nếu bạn muốn được tư vấn để chọn mua container cũ giá rẻ, hãy gọi ngay cho tôi:

0978.288.266 ( 24/7) hoặc truy cập http://facebook.com/vietnamcontainer

Có thể tham khảo thêm bài viết:  container cũ giá rẻ nên chọn nhà cung cấp uy tín

Keywords: , , , ,