Quán cà phê, quán bán hàng bằng container ngày càng được ưu chuộng

* Quán cafe container ngày càng được ưu chộng, và những ý tưởng thiết kế độc đáo.

Ngày nay, sử dụng container cũ cải tạo làm nhà, làm quán cà phê, quán bán hàng bằng cong ten nơ đang là một xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam. Trước đây, mô hình này chỉ xuất hiện tại nước ngoài, tuy nhiên những năm gần đây đã phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam, từ thành phố lớn đến các khu du lịch các tỉnh thành.

Container cafe được làm từ 2 container 40feet ( 2 tầng)

Với sự đa năng cũng như mang lại sự khác biệt với mô hình xây nhà, vì vậy các quán cà phê, quán bán hàng, nhà nghỉ được làm từ container luôn thu hút đông đảo khách hàng tham quan cũng như gây sự chú ý đến các tầng lớp, các đối tượng khách hàng khác nhau.

Quán cà phê container có nhiều ưu điểm so với nhà truyền thống như: Thi công nhanh, chi phí và giá thành rẻ hơn, tạo cảm giác mới mẻ, độc đáo, lạ mắt thu hút được giới trẻ. Hầu hết các quán cafe container mọc lên ở đâu đều có lượng khách hàng đến rất đông, chứng tỏ nhu cầu giải trí ngày càng cao với nhu cầu của thị trường. Nhất là tại các địa điểm có view đẹp, khu du lịch, địa điểm công cộng, sảnh siêu thị…

Cafe container chiếm được tình cảm của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Bởi với nét độc đáo của kiến trúc lại rất dễ kết hợp với nhiều chất liệu. Cho nên container cafe đã tạo được dấu ấn riêng biệt và được coi là hình thức kinh doanh khá mới mẻ.

* Quán cafe bằng container có những ưu điểm gì nổi trội như vậy.

Với ưu điểm nổi trội đó là khi làm mô hình quán cafe bằng container.

– Hình ảnh và sự khác biệt, tên thương hiệu sẽ là những thứ có thể làm cho quý khách hàng của bạn có thể nhìn thấy ngay được và họ có thể dễ dàng bị thu hút. Bởi phong cách thiết kế cũng như lối kiến trúc vô cùng sáng tạo của bạn.
– Thời gian thi công nhanh chóng, giúp tiết kiệm về thời gian cũng như công sức của bạn.

Do không phải xây dựng móng nên nếu trong trường hợp đất nhà nước cần phải thu hồi thì có thể di chuyển một cách đơn giản và dễ dàng mà không cần phá bỏ.
– Có thể dễ dàng thay đổi thiết kế, tùy theo sở thích của chủ quán.
– Nhiều quán cafe container mà chúng tôi đã từng thiết kế và thi công thì họ rất tạo bạo trong phong cách thiết kế và sáng tạo.

* Địa chỉ chuyên thi công quán cafe container cho mọi khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

  • Với đội ngũ công nhân dày dạn kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề cơ khí thi công và lắp đặt. Nên chúng tôi rất tự tin để có thể thử sức mình với nhiều dự án khó đòi hỏi tính kỹ thuật cao.
  • Nhóm kiến trúc sư trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động. Họ không chỉ có thiết kế mà luôn tận tình giám sát công trình cho đúng tiến độ và điều chỉnh cho phù hợp với bản vẽ.
  • Vận chuyển, thi công lắp đặt, hoàn thiện trọn gói tùy theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo về độ thẩm mỹ, an toàn khi sử dụng. Các vật liệu và thiết bị lắp đặt cao cấp,
  • Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chế tạo quán cà phê container, chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng. Tạo điều kiện tốt đa để họ có thể mua được sản phẩm mà mình mong muốn.
  • Luôn đề cao chất lượng sản phẩm chính là yếu tố sống còn cho linh hồn của công ty. Cho nên mỗi sản phẩm khi chúng tôi bàn giao tới tay người tiêu dùng họ đều rất hài lòng về sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm đến mô hình container làm quán bán hàng, container cà phê, nhà nghỉ, khách sạn bằng container, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hữu ích về thiết kế, chủng loại…để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hotline: 0978.288.266

Địa chỉ: Thôn Bãi- Thanh Trì- Hoàng Mai- Hà Nội

Điện thoại:024.3734.9936

http://vietnamcontainer.vn

http://facebook.com/thietkecontainercafe

Keywords: , , , ,