Thiết kê quán cafe container, mẫu quán cà phê container đẹp

Những mẫu thiết kế quán cafe container đột phá, độc đáo, sáng tạo

Những ý tưởng thiết kế container làm quán cà phê (café) độc đáo này giải quyết đươc những rủi ro của cách thức café truyền thống. Thay vì phải đầu tư xây dựng vào mặt bằng cố định(đa phần là đi thuê ) các chủ đầu tư có thể đầu tư vào các container (cũ, hoặc mới) sau đó thiết kế và trang trí lại thành một quán cà phê với đầy đủ tiện nghi như một địa điểm quán café cố định.

 Những ý tưởng kinh doanh quán cafe độc đáo thu hút khách hàng

Quán café làm bằng container với những ưu điểm như: Thương hiệu sẽ đập vào mắt của khách hàng ngay từ lớp trang trí bên ngoài của container, thời gian thi công nhanh, chi phí rẻ (vì thuê đất sẽ rẻ hơn là thuê nhà), tiện ích và dễ dàng thay đổi. Thông thường những quán cafe thuê đất, thuê nhà nếu muốn chuyển đi nơi khác sẽ rất khó khăn. Nhưng với mô hình quán cafe làm bằng container ghép lại với nhau thì việc di chuyển sẽ rất dễ dàng, nhánh chóng

Bạn có thể trang trí với phong cách và ưu thích riêng, làm sao để lạ mắt nhằm thu hút khách hàng đến quán. Không chỉ quán cafe độc đáo được làm từ container mà ý tưởng kinh doanh cafe mới này còn được thể hiện ở những chiếc bàn, ghế bố trí và tiểu cảnh bên ngoài đem đến cảm giác mới lạ cho khách đến uống cà phê.

 

  Quán cafe container đem lại nhiều trải nghiệm cho thực khách

Với loại hình quán cafe container, chủ quán có thể đặt trong khuôn viên sân vườn, hoặc sôi động trong khu vui chơi, hôi chợ, triển lãm với sự tiện lợi di chuyển nhanh, với không gian mở bằng các cánh cửa tự động, hiện đại … . Điều đặc biệt, có thể lắp đặt và thi công quán cafe ở mọi địa điểm, tận dụng những mảnh đất trống để đầu tư kinh doanh. Hơn nữa, các quán cafe container này có thể dễ dàng di chuyển đến một địa điểm mà không phải mất chi phí tu sửa cửa hàng.

Hiện nay, các quán cafe mở rất nhiều nên phải có những ý tưởng thiết kế quán cafe bằng container phải độc đáo mới lạ, không giống ai. Khó khăn lớn nhất là việc xử lí nhiệt độ, bởi container có chiều cao thấp, sắt hấp nhiệt nên dễ tạo cảm giác nóng bức cho khách. Để giải quyết tốt việc cách nhiệt ở trong thùng container mà vẫn chạy được điều hòa, các chủ đầu tư cần quan tâm đến vật tư cách nhiệt, các vật liệu sử dụng làm nội thất bên trong. 

                           Khó khăn lớn nhất là việc xử lý nhiệt độ

Làm sao để khẳng định hình ảnh trong tâm trí khách hàng luôn là vấn đề của bao người làm kinh doanh cafe. Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công là tạo nên nét độc đáo, riêng biệt, ấn tượng và lạ mắt trong thiết kế quán cafe bằng container. 

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Thành Chung

Mobile: 0978.288.266 hoặc 0966.033.666

Tham khảo thêm về sản phẩm container tại:

http://vietnamcontainer.vn

http://facebook.com/containerhungdao

http://facebook.com/thietkecontainercafe

Keywords: , , , ,