Tư vấn mở quán cafe container, công ten nơ cà phê

Tư vấn mở quán café container để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Giá nhà đất tại thị trường Hà nội nói riêng và Việt nam nói chung luôn biến động theo thời gian, giá cả lên xuống thất thường nên giá thuê mặt bằng làm quán cafe chịu nhiều tác động, nhất là những khu có không gian thoáng, địa điểm đẹp. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh quán cafe container thì hãy chú ý một số điểm sau, để đưa ra một quyết định đúng đắn khi thưc hiện dự án quán café bằng container.

Mở một quán cafe của riêng mình là ước mơ của rất nhiều người. Nhưng khi mở một quán cafe có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, đó là mặt bằng, xây dựng, chi phí thiết kế, xây lắp, và đi vào hoạt động. Dưới đây là một số tiêu chí mách bạn để thực hiện dự án quán café container.

Diện tích sử dụng và thiết kế phù hợp:

Cái này rất quan trọng khi thực hiện dựa án quán cà phê container, vì nó liên quan đến tài chính cũng như thiết kế với không gian, địa điểm, và đặc biệt là đối tượng khách hàng. Tùy theo nhu cầu xây dựng quán mà chọn loại 20, 30, 40,… feet (1 foot/ feet = 0,3048m), giá mua container cũng giao động hàng ngày từ 35 triệu đến 90 triệu tùy loại mới hay cũ và kích thước container, cải tạo theo yêu cầu bản thiết kế của bạn.

Vì muốn tính được giá thành của một quán cà phê, điều đầu tiên bạn phải có được bản thiết kế mặt bằng, sơ đồ lắp ghép, vật liệu lặp đặt, trang thiết bị đi kèm., hệ thống điện, đèn chiếu sáng và bố trí nột thất…Từ đó mới có thể tính được mức độ 90% giá thành hoàn thiện.

 MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN MUA CONTAINER LÀM QUÁN CAFE

Lựa chọn nhà cung cấp: 

Điều đầu tiên khi bạn có ý tưởng hay nhu cầu làm quán café bằng container, bạn nên tìm hiểu nhà cung cấp vỏ container và nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, gần địa điểm lắp đặt để giảm chi phí vận chuyển, và trong quá trình cải tạo bạn có thể đến xem trực tiếp khâu sản xuất và lắp đặt nội thất và trang thiết bị.

Có rất nhiều nhà cung cấp container vì vậy bạn nên tham khảo trước ý kiến từ nhiều nguồn như bạn bè, người thân đã từng mua, tham khảo mức giá mà các đơn vị bán đưa ra để so sánh, tìm chọn để phù hợp với các tiêu chí của bạn. Đồng thời nên tham quan trực tiếp tại nơi bán, nhà xưởng để có cái nhìn chính xác nhất.

Đánh giá sản phẩm trước khi mua:

Vật liệu làm container sẽ quyết định đến giá bán tùy theo chất lượng của container, thông thường thì sử dụng vỏ container cũ đã qua sử dụng để cải tạo, chất lượng cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm: VD như container cũ chất lượng 70%, 75%, 80% đều có giá thành khác nhau. Vật liệu bên trong container có thể sử dụng ván prima, bông thủy tinh cách nhiệt, khung xương sắt sẽ có giá thành cao hơn container loại 2 sử dụng ván MDF, xốp cách nhiệt, khung xương gỗ từ 3 – 4 triệu đồng và thời gian sử dụng container loại 1 sẽ lâu hơn. Hoặc làm từ tấm thạch cao, ốp gỗ MDF sau đó dùng giấy dán tường. Cần để ý đến chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ nội thất đi kèm của sản phẩm như loại máy lạnh, công suất máy lạnh, quạt hút, thiết bị chiếu sáng, ổ internet, ổ điện thoại,…cũng như thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Khảo sát mặt bằng trước khi thực hiện dự án mở quán café container

Container là một dạng hình khối, có thể cải tạo và lắp ghép nguyên khối, không thể lắp ghép theo dạng các chi tiết. Nhược điểm lớn nhất khi thực hiện làm quán cà phê bằng container đó là: Đường vào vị trí nhỏ, vướng cây cối và dây điện,  xe trọng tải lớn không thể vào đến vị trí đặt container. Vì vậy, khi muốn thực hiện bạn phải yêu cầu nhà cung cấp đến khảo sát đường vào, và đảm bảo vận chuyển công vào ten nơ đến vị trí, lúc đó mới bắt đầu cho phương án tiếp theo như: Lên bản vẽ phối cảnh, vật liệu lắp đặt, kết hợp màu sắc…

Thống nhất các điều khoản Hợp đồng, hình thức thanh toán:

Sau khi lựa chọn được container làm quán cafe phù hợp, và thỏa thuận được giá cả với nhà cung cấp, bước tiếp theo đó là ký kết hợp đồng căn cứ theo bản vẽ và vật liệu lắp đặt theo điều khoản, lựa chọn hình thức thanh toán, thời gian thanh toán và thời gian thi công hoàn thiện. Đa phần các nhà cung cấp đều yêu cầu khách hàng đặt cọc trước 30 – 50% giá trị hợp đồng sau khi ký hợp đồng và thanh toán phần còn lại trước khi giao container. Bạn cũng có thể nghiệm thu sản phẩm trước khi thanh toán và nhận công tơ no.

Khách hàng có nhu cầu làm quán cafe container  vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Chúng tôi chuyên cải tạo container làm quán café, quán bán hàng, nhà nghỉ, khách sạn bằng container tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

TRỤ SỞ & XƯỞNG SẢN XUẤT

Khu công nghiệp Đài Tư, Long Biên, Hà Nội

Hotline : 0966.033.666

Keywords: , , , , , ,