Bán công ten nơ cũ, container văn phòng giá rẻ

Container cũ, container văn phòng giá rẻ và những điều bạn chưa biết

Trước đây, nói đến cong ten nơ (container), người ta thường nghĩ rằng, đó là những chiếc thùng để chứa hàng, làm kho, vận chuyển hàng hóa…Tuy nhiên, từ khoảng 20 năm trở lại đây những chiếc cong ten no (container) không chỉ được sử dụng để đóng hàng, hay vận chuyển hàng hóa, mà đã phổ biến hơn trong việc cải tảo để sử dụng cho các mục đích và các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Các nhà cung cấp đã tận dụng các vỏ container cũ để hoán cải thành những chiếc container (cong ten nơ) rất đa dạng như: Container dùng làm văn phòng làm việc, làm Nhà container ghép, mẫu mã đẹp, độ bền cao, đặc biệt là chi phí thấp, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, rất tiện lợi và vận chuyển dễ dàng.

Mua cong ten nơ cũ, container văn phòng giá rẻ ở đâu?? chất lượng có đảm bảo không??

Việc tìm nhà cung cấp bán cong ten nơ cũ và cong ten no văn phòng giá rẻ, chất lượng tốt cũng là điều bạn quan tâm và lưu ý. Trên thị trường hiện nay cũng có một số công ty rao bán container cũ, cong ten nơ văn phòng giá rẻ, tuy nhiên đó cũng chỉ là các chiêu trò hòng qua mắt được những người thiếu kinh nghiệm về mua công ten nơ cũ. Với việc nhu cầu sử dụng container cũ và cong ten nơ văn phòng ngày càng nhiều, thì việc các đơn vị nhỏ lẻ mọc lên và làm thương mại để bán container cũ giá rẻ cũng là điều dễ hiểu.

Nên tìm đến các đơn vị bán container cũ giá rẻ ở gần công trường, hoặc gần địa chỉ của bạn để mua.

Trên thực tế, tìm mua container cũ, hoặc container văn phòng. Người dùng thường nghĩ tìm nhà cung cấp giá rẻ để mua, tuy nhiên điều này cần phải thận trọng khi chọn nhà cung cấp uy tín lâu năm trên thị trường. Tránh các trường hợp khi sử dụng một thời gian các thiết bị không hoạt động, container cũ bị hỏng cửa, nóc…Khi cần sửa chữa bảo hành thì họ không có trách nhiệm, cũng như ở quá xa vị trí đặt container mà bạn đang có dự định, vì vậy rất khó khăn cho đơn vị sử dụng khi container bị hư hỏng. Nếu họ đến sửa chữa cho bạn thì chi phí cũng rất cao, có một số trường hợp sau khi họ bán cho bạn xong thì cũng hết trách nhiệm.

Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng container, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm đến các công ty chuyên bán container cũ, container văn phòng giá rẻ có uy tìn trên thị trường, để bạn yên tâm về sản phẩm và các chính sách sau khi bán hàng của nhà cung cấp, các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, cẩu hạ, kiểm tra, sửa chữa…

Với chúng tôi, luôn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá trị đích thực đến với khách hàng. Bằng chứng đã cho thấy điều đó qua 23 năm có mặt trên thị trường Viêt Nam về các sản phẩm container. Cung cấp container hầu hết các đơn vị xây dựng trong nước và các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt nam.

Quý khách có nhu cầu thuê hoặc mua container kho, container văn phòng vui lòng liên hệ:

        0978.288.266 ( 24/7)

– Mr. Chung: Hotline: 0978.288.266

www.vietnamcontainer.vn

http://vietnamcontainer.net

http://vietnamcontainer.wordpress.com

http://hanoicontainer.wordpress.com

http://facebook.com/hungdaocontainer

Keywords: , , , ,