Container cũ giá rẻ trên thị trường và kinh nghiệm khi mua

Những kinh nghiệm cần biết về bán container cũ giá rẻ trên thị trường

Việc tìm mua container cũ ngày nay cũng khá dễ dàng tìm kiếm thông tin, nhất là với việc công nghệ internet thì việc lấy tìm kiếm thông tin các đơn vị bán container giá rẻ rất dễ dàng. Nếu bạn muốn mua container cũ giá rẻ, thì việc tìm ra loại phù hợp sẽ là một thách thức. Hãy đọc kỹ những kinh nghiệm dưới đây về sự thật về bán container cũ giá rẻ trên thị trường, để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Mục đích sử dụng và chủng loại container cần mua

>

Trước hết, bạn phải tìm hiểu về chủng loại container và nhu cầu sử dụng. Thông thường, container có 2 loại chủ yếu, đó là loại container 20feet, và container 40feet. Sau đó là nguồn tài chính mà bạn có thể đáp ứng nhu cầu đó. Phương án chọn mua container cũ 20feet, 40feet để sử dụng tránh gây lãng phí tài chính của bạn, vì loại này rẻ hơn rất nhiều so với mua mới 100%, chất lượng cũng không kém quá nhiều. Để làm được điều này, bạn cần tham khảo thông tin ở trên internet và bạn bè xung quanh. Đối với những người chưa từng mua container thì đây là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần phải hiểu sản phẩm đó nó là gì? Hay nó dùng để làm gì? Các thông số kỹ thuật của nó ra sao.

bán container cũ giá rẻ
Container kho 40feet cũ

Tìm những địa chỉ bán bán container cũ giá rẻ gần nhất

Việc làm này sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu những nhà cung cấp một cách kỹ càng hơn. Bạn có thể đến trực tiếp công ty để tham khảo sản phẩm cũng như là nhận tư vấn. Những thông tin bạn nhận được sẽ là chính xác nhất. Từ đó phục vụ cho quyết định mua container kho của bạn đúng hơn. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và thời gian cho mình.

Hiện nay, thị trường bán container cũ giá rẻ rất được khách hàng quan tâm và sử dụng, vì phải bỏ ra một số tiền nhỏ, bạn có thể sở hữu một chiếc container cũ, chất lượng tương đối. Vì vậy, khi bạn tìm được nhà cung cấp bán container cũ giá rẻ, điều đầu tiên là bạn phải tìm hiểu kỹ các thông tin công ty, địa chỉ rõ ràng. Nếu không đến xem thực tế sản phẩm thì yêu cầu người bán chụp ảnh đúng chiếc container đó và gửi cho mình. Đồng thời có bảng báo giá niêm yết của công ty.

Container cũ giá rẻ
Container cũ chất lượng 70-75%, bán container kho

Về chất lượng container cũ, bạn cần kiểm tra trước khi mua như:

– Kích thước đúng theo tiêu chuẩn quy định

– Vỏ container kho ít bị bóp méo, hann rỉ

– Tấm mái không bị đọng nước

– Container kín nước, không thủng dột

– Sàn gỗ còn nguyên bản, không bị mục nát

– Cánh cửa đóng mở dễ dàng, bản lề không bị rời ra.

Như vậy, là bạn đã gần như có được sản phẩm ưng ý và tin tưởng rồi, việc còn lại là yêu cầu làm hợp đồng mua bán, để có tính pháp lý.

Chúc bạn luôn đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc chọn mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

0978.288.266 ( 24/7)

Mọi lúc- mọi nơi

http://vietnamcontainer.net

http://facebook.com/thanglongcontainer

Keywords: , , , ,