Cho thuê container giá rẻ và quy trình thuê container

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ phát triển mạnh trong những năm gần đây. Hầu hết tại các công trình xây dựng cơ bản, nhà máy, cầu đường hay tại các dự án tại đô thị, khu công nghiệp chúng ta đều thấy những chiếc container dùng để làm văn phòng, làm kho chứa hàng hóa, vật tư…Tuy nhiên, các điều khoản khi thuê container và các thủ tục thì có lẽ một số đơn vị lần đầu sẽ chưa nắm rõ. Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến các điều khoản và quy trình thuê container để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Quy trình thuê container bắt đầu từ việc có nhu cầu sử dụng.

Việc đầu tiên là bạn phải xác định việc thuê container để làm gì? Sử dụng cho mục đích gì?? và cần diện tích là bao nhiêu?? Số người làm việc bên trong bao nhiêu người? Khi đó, bạn sẽ liên hệ với đơn vị cho thuê container giá rẻ để yêu cầu về cung cấp dịch vụ, chủng loại container theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn chưa hiểu thì có thể nhờ đơn vị cho thuê container tư vấn về các sản phẩm container. Nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại nào, phù hợp với mục đích của bạn, tránh lãng phí tài chính mà lại không hiệu quả.

Các loại container phục vụ cho công trường xây dựng chủ yếu làm container làm văn phòng và container làm kho chứa hàng hóa, vật tư. Vì vậy bạn phải phân biệt được 2 loại sản phẩm này, và mục đích sử dụng cũng khác nhau hoàn toàn. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cho thuê container giá rẻ gửi báo giá chi tiết sản phẩm, kèm theo hình ảnh thực tế để dễ dàng nhận biết. Sau đó mới đến các bước tiếp theo

cho thuê container giá rẻ
Container Văn phòng 20feet ( Dài 6mx Rộng 2,4m)

Chủng loại và kích thước, thông số container như thế nào??

Với nhu cầu thực tế về sử dụng container tại công trường xây dựng thì hầu hết chỉ có 2 loại chính. Đó là container làm kho và container làm văn phòng, dùng cho cán bộ, kỹ sư làm việc, hoặc chỗ nghỉ của công nhân…Chủng loại, thông số và kích thước container dưới đây để bạn dễ hình dung:

  • Loại 20feet: Dài 3m x rộng 2,4m x cao 2,6m ( Tương đương 7m2)
  • Loại 20feet: Dài 6m x rộng 2,4m x cao 2,6m ( Tương đương 14m2)
  • Loại 40feet: Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m ( Tương đương 28m2)

Sau khi đã nắm rõ về chủng loại sản phẩm container, bạn có thể liên hệ trực tiếp đơn vị cho thuê container giá rẻ yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết để bạn tham khảo và đưa ra quyết định nên thuê loại nào cho phù hợp để sử dụng. Ngoài ra, bạn cần trao đổi cụ thể về địa điểm bạn muốn thuê để nhà cung cấp báo giá vận chuyển cẩu hạ cho bạn.

cho thuê container
Container văn phòng 40feet ( Dài 12m x Rộng 2,4m)

cho thuê container giá rẻ

Thủ tục khi thuê container gồm những điều khoản nào?

Thông thường, các đơn vị cho thuê container giá rẻ hiện nay trên thị trường đều có những quy định về việc cho thuê container theo các điều khoản, thương thức thanh toán, chi phí vận chuyển, chi phí đặt cọc tài sản container. Khi hai bên đã đạt được thỏa thuận về giá cho thuê container và chi phí vận chuyển. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cho thuê container gửi bản hợp đồng mẫu để tham khảo. Trong hợp đồng thuê container có quy cách, đơn giá, các điều khoản và phương thức thanh toán, thời gian giao hàng, địa điểm giao hàng…Sau khi hai bên ký hợp đồng, nhà cung cấp sẽ lên kế hoạch giao container đúng tiến độ yêu cầu đã thỏa thuận giữa hai bên. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu các đơn vị thay đổi một số chi tiết trong hợp đồng thuê container nếu thấy không phù hợp, hoặc bổ sung các điều khoản ràng buộc giữa hai bên để nếu sau này có tranh chấp về tài sản, cũng như chất lượng container không đạt yêu cầu.

cho thuê container
Container kho 20feet

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê container giá rẻ.

Để đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra các sự cố hỏng hóc, khách hàng nên yêu cầu đơn vị cho thuê cong ten no chọn cho mình một chiếc container chất lượng tốt, bạn có thể nhìn vào trực quan hoặc dựa vào các thông tin có trên sản phẩm. Sau đó, hãy yêu cầu nhà cung cấp về chế độ bảo hành sản phẩm. Để trong quá trình sử dụng khi có sự cố có thể báo ngay cho đơn vị cho thuê container để khắc phục. Và để quá trình kiểm tra bảo dưỡng, bảo hành được diễn ra nhanh chóng thì bạn nên chọn một nhà cung cấp gần công trình của bạn đang thi công, để khi xảy ra hỏng hóc có thể đến khắc phục nhanh chóng. Đơn vị cho thuê container giá rẻ cần đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Dù khách hàng ở đâu, cần số lượng như thế nào, địa chỉ mà bạn chọn cần đáp ứng được cả yếu tố này. Trước khi quyết định ký hợp đồng thuê container cần yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ cam kết trong hợp đồng.

cho thuê container giá rẻ
Nội thất container văn phòng 20feet

Nhu cầu thuê container và thời thời gian sử dụng

Trước hết bạn phải hiểu được rằng, mục đích và thuê container để làm gì?? Thuê container làm văn phòng, thuê container làm chỗ ngủ nghỉ của cán bộ, kỹ sư, công nhân, thuê container làm kho chứa hàng hóa, vật tư… từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp về chủng loại, số lượng và thời gian thuê container

Nếu bạn thi công xây dựng tại các công trình ngắn hạn tầm 3 – 6 tháng mà việc thu xếp chỗ ăn ngủ và sinh hoạt của mọi người làm cho bạn đau đầu không biết phải làm sao để đảm bảo cho mọi người làm. Giải pháp hiệu quả và tốt nhất là bạn nên thuê container. Ngoài ra, cũng có những đơn vị thuê container dài hạn, thời gian kéo dài từ 1 – 2 năm đến khi hoàn thành dự án. Có thể thấy rằng, sử dụng dịch vụ cho thuê container là một giải pháp hiệu quả, mang tính thiết thực, giảm thiểu tối đa chi phí cho các doanh nghiệp.

cho thuê container kho
Container kho 40feet ( Dài 12m x Rộng 2,4m)

Đơn vị cho thuê container giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Hà Nội Container là một số ít công ty có dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội và thị trường miền Bắc, có hệ thống kho bãi ngay tại Hà Nội. Thương hiệu Hà Nội Container được nhiều người biết đến với dịch vụ mua bán, cho thuê, tư vấn thiết kế container phù hợp mục đích sử dụng của khách hàng.

Hầu hết các đơn vị xây dựng đều biết đến về dịch vụ cho thuê cong ten nơ giá rẻ tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Sản phẩm container của chúng tôi có mặt hầu hết các dự án xây dựng tại Hà Nội và các Khu công nghiệp tại các tỉnh thành, nhà máy nhiệt điện, dự án cầu đường, nhà máy lọc hóa dầu, và các khu kinh tế tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng đến các đối tượng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định nhiều năm có mặt trên thị trường.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Địa chỉ: Km3 đường gom Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , , , ,