Dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam tại các khu công nghiệp Đồng Văn, Châu Sơn, Phủ Lý đang là môt trong những dịch vụ được các đơn vị xây dựng lựa chọn. Cũng vì có nhiều ưu điểm mà hầu hết các đơn vị xây dựng đều lựa chọn dịch vụ cho thuê container để phục vụ sinh hoạt và làm kho tại công trường và các dự án xây dựng.

Container Văn phòng 20 feet

Dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam, Phủ Lý, KCN Đồng Văn

Dịch vụ cho thuê container của với chất lượng giá cả phải chăng, đáp ứng các yêu cầu về mục đích sử dụng tại công trường, các dự án xây dựng. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đô thị…

Bạn đang có nhu cầu sử dụng container làm văn phòng cho công việc của mình nhưng lại không đủ điều kiện để mua một chiếc container mới hoặc nhu cầu của bạn không cần thiết phải mua container mới thì hãy đến ngay với chúng tôi, Hà Nội container là nơi chuyên cung cấp và cho thuê container làm văn phòng, container kho tại Hà Nam, Phủ Lý, các  khu công nghiệp Đồng Văn, Châu Sơn tại tỉnh Hà Nam với giá cả cạnh tranh.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi tại sao phải thuê container và việc thuê container làm kho, hay container làm văn phòng có lợi ích và hiệu quả thế nào?.

Tại sao nên thuê container tại khu vực Hà Nam

Đối với các đơn vị xây dựng thi công tại các công trường thì việc sử dụng cong ten nơ làm văn phòng sẽ đạt được các tiêu chí như: An toàn, tiện lợi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giá rẻ,… Khi bạn tìm được thông tin của nhà cung cấp cho thuê container văn phòng là bạn đã hoàn toàn yên tâm về các thủ tục, tiếp theo thì các nhà cung cấp sẽ tư vấn và gửi báo giá theo quy cách của container mà bạn yêu cầu. 

Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì bạn chỉ cần ngồi ở văn phòng và gọi điện thoại nêu lên yêu cầu và mục đích sử dụng thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn loại container phù hợp và giúp bạn đưa ra những giải đáp hợp lý nhất. Đến với Hà Nội Container thì việc thuê công ten nơ tại Hà Nam với mục đích làm văn phòng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

cho thuê container tại hà nam
Container Văn phòng 40 feet

Những lợi ích khi thuê container văn phòng, container kho

– Giúp tiết kiệm chi phí và nhân công.

– Giúp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất

– Đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tối ưu hóa không gian trong container để người làm việc thoải mái nhất.

– Các loại container đều được thiết kế cách nhiệt và chống ồn và đầy đủ đường điện, nước và cả nhà vệ sinh.

Hà Nội Container cung cấp các loại container mẫu mã đa dạng và phong phú, các mẫu container dùng làm văn phòng, container làm kho mà chúng tôi cung cấp đáp ứng nhu cầu phổ biến hiện nay tại các khu công nghiệp khu vực Hà Nam, Phủ Lý, Đồng Văn như:

Container văn phòng 40 feet, Container văn phòng 40 feet có phòng WC, Container văn phòng 20 feet, Container văn phòng 20 feet có toilet., container làm kho 20feet,40feet.

cho thuê container tại hà nam

Đơn giá cho thuê container được tính như sau

Giá thuê container đều có chung một mức giá như nhau, tùy theo từng loại sản phẩm container mà khách hàng yêu cầu. Cụ thể giá thuê được tính theo loại 20 feet hay 40 feet, loại làm kho hay loại làm văn phòng cho kỹ sư làm việc, loại container dùng làm chỗ ăn nghỉ của công nhân. Nên giá thuê cũng có sự khác biệt, có thể hiểu như sau:

Đơn giá thuê container:

– Container làm kho 20 feet: Giá thuê từ 1,8- 2 triệu đồng/tháng
– Container làm kho 40 feet: Giá thuê từ 2,5 – 3 triệu đồng/tháng
– Container làm văn phòng 20 feet: Giá thuê từ 2,5- 3 triệu đồng/tháng
– Container làm văn phòng 40 feet: Giá thuê từ 3,5 – 4 triệu đồng/tháng
Đơn giá cho thuê container còn phụ thuộc theo thời điểm khác nhau, giá trên chỉ mang tính tại thời điểm này. Vì vậy, nếu muốn biết giá chính xác thì có thể liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để được báo giá.

cho thuê container tại hà nam

Đơn vị uy tín cho thuê container tại Hà Nam, Đồng Văn, Phủ Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê container giá rẻ tại Đồng Văn, Phủ Lý Hà Nam cũng như mua bán container, chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê container làm văn phòng và kho với giá trị sử dụng từ 70% trở lên và thời gian sử dụng lâu dài. Các bạn có thể yên tâm về độ bền chắc và chống thấm của container trong quá trình sử dụng làm văn phòng, container dùng làm kho chứa hàng hóa tại công trường

Là đơn vị cung cấp mua bán cho thuê container làm văn phòng tại Hà Nam, Phủ Lý uy tín với hệ thống các chi nhánh cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, với giá thành hợp lý và tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu về các loạị container và các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ cho thuê container tại Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái… và các tỉnh miền Bắc. Vận chuyển, cẩu hạ đến tận công trình cho khách hàng.

Để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Hotline: 0978.288.266  (24/7)

Công ty Cổ phần container Hà Nội

https://vietnamcontainer.vn

https://vietnamcontainer.net

Keywords: , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.