Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê container tại các công trình xây dựng, các dự án. Nhưng điều khách hàng đặc biệt quan tâm nhất là làm sao tìm được địa chỉ cho thuê container chất lượng tốt, giá thành phù hợp với nguồn tài chính. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn “Top 3 địa chỉ cho thuê container tại Hà Nội” chất lượng tốt, uy tín.

cho thuê container tại hà nội

Top 3 địa chỉ cho thuê container tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

1 – Công ty Cổ phần container Hà Nội

Container Hà Nội có địa chỉ tại Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán và cho thuê container tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng biết đến trong thời gian quan. Thuận lợi lớn nhất đó là: Có địa chỉ kho bãi để sản xuất và cung cấp các loại container theo yêu cầu, mà đúng mục đích sử dụng.

Cung cấp các sản phẩm container văn phòng, container làm kho chất lượng từ 70% trở lên. Sản xuất các loại container theo yêu cầu của khách.

Dịch vụ cho thuê container Văn phòng, container làm kho tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Cung cấp container hầu hết cho các đơn vị xây dựng thi công ngắn hoặc dài hạn. Sản phẩm vượt trội so với các đơn vị khác, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp. Chính sách hỗ trợ và bảo hành, sửa chữa kịp thời.

Sản phẩm chính: Container Văn phòng, container kho 20 feet, 40 feet. Cải tạo container làm quán cafe, nhà nghỉ, container bán hàng…và các loại container khác.

cho thuê container tại hà nội

Tư vấn chuyên nghiệp dịch vụ cho thuê container

Hà Nội container là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong việc tư vấn về dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm, hiểu được các sản phẩm container để tư vấn cho khách hàng về chủng loại, phù hợp với mục đích sử dụng, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hiểu rõ được tâm lý của khách hàng thì cần phải nắm bắt được về nhu cầu, để từ đó đưa ra cho khách hàng những lựa chọn phương án sao cho hiệu quả nhất. Nhưng vẫn phải đáp ứng được cả chất và lượng, và mục đích sử dụng.

Vì vậy, khi liên hệ đến chúng tôi, bạn chỉ cần nói rõ về mục đích sử dụng container để làm văn phòng, hoặc làm kho. Sẽ có nhân viên bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng đưa cho bạn những phương án tối ưu nhất có thể như: Chủng loại, quy cách và thông số, lắp đặt của container cho bạn lựa chọn.

Đơn giá thuê container được tính như thế nào?

Đơn giá cho thuê container được chúng tôi tính theo từng loại, và đơn giá khác nhau như: Container Văn phòng 20 feet, 40 feet hoặc container kho 20 feet và container kho 40 feet. 

Giá cho thuê container thường được tính theo tháng, cụ thể giá thuê như sau:

  • Loại container Văn phòng 20 feet: Giá cho thuê từ 2.500.000đ- 3.000.000đ/tháng
  • Loại container Văn phòng 40 feet: Giá thuê từ 3.500.000đ- 4.000.000đ/ tháng
  • Loại container Kho 20 feet: Giá thuê từ 1.800.000đ – 2.000.000đ/tháng
  • Loại container Kho 20 feet: Giá thuê từ 2.700.000đ – 3.000.000đ/tháng

Ngoài ra, loại container có phòng vệ sinh sẽ cao hơn từ 500.000đ/tháng. Báo giá này có thể khác nhau phụ thuộc vào các thời điểm trong năm, tùy theo về giá cả nguyên vật liệu của thị trường.

Bởi vậy, bạn cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn tại thời điểm bạn có nhu cầu thuê container để được cung cấp bảng báo giá chính xác nhất.

cho thuê container tại hà nội
Container Văn phòng 40 feet

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê container không?

Dịch vụ cho thuê container Văn phòng, cong ten no làm kho mở ra đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị xây dựng, các nhà thầu thi công tại công trường có những phương án thay thế lán trại, tiết kiệm tài chính và thời gian.

Nếu như trước đây, khi có dự án thì các đơn vị phải đau đầu về chỗ làm việc tại công trường cho kỹ sư, cho công nhân ở vì phải điều động hoặc mua vật tư để làm lán trại rất mất thời gian. Thì ngày nay, bạn chỉ cần liên hệ đến các đơn vị cho thuê container để đặt vấn đề về nhu cầu là sẽ được đáp ứng kịp thời trong vòng 24h.

Có thể thấy rằng, container làm văn phòng tại công trường là một sản phẩm mang lại rất nhiều tiện ích với các nhà thầu thi công tại công trường. Và là sản phẩm khó thay thế được trong thời đại phát triển hiện nay.

Khi nào thì nên thuê container tại dự án công trường?

Đó là câu hỏi được nhiều người, nhiều đơn vị đặt ra. Và câu trả lời của chúng tôi đó là:

Khi dự án của bạn thi công từ 3-6 tháng hoặc dự án ngắn ngày thì bạn nên chọn thuê container để không phải xây văn phòng tốn kém. Vì thời gian sử dụng ngắn thì có thể sử dụng container sẽ là hiệu quả nhất.

Còn nếu thời gian thi công lâu dài thì bạn có thể chọn phương án mua sẽ tiết kiệm hơn. Và có thể sử dụng cho các công trình tiếp theo. Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định là nên thuê hay mua container. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được về phương án, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên để bạn có sự lựa chọn hợp lý.

cho thuê container tại hà nội
Container kho 20 feet

Đơn vị cho thuê container tại Hà Nội số 1 tại miền Bắc

Tại sao lại gọi chúng tôi là đơn vị cho thuê container số 1 hiện nay. Bởi vì chúng tôi có thâm niên trong suốt hơn 10 năm qua, cung cấp các sản phẩm container văn phòng, container làm kho tốt nhất, giá cạnh tranh nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Nói vậy không phải quảng cáo về dịch vụ và sản phẩm của mình. Mà đó là sự thật được các đơn vị xây dựng, các nhà thầu luôn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì khi thuê container tại công ty chúng tôi khách hàng luôn yên tâm và được bảo hành, sửa chữa trong suốt thời gian thuê nếu container gặp phải các lỗi kỹ thuật.

Ngoài ra, chúng tôi còn được các đơn vị biết đến vì có dịch vụ cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình, Việt Trì, Yên Bái, Hải Dương, Hà Nam.. Cung cấp container tại các dự án, Khu công nghiệp các tỉnh miền Bắc

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê container.

Liên hệ phòng dịch vụ khách hàng: 0966.033.666

Công ty Cổ phần Container Hà Nội

Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Ngoài ra còn có một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê container dưới đây.

2- Công Ty Nguyên Phát Container

Địa chỉ: Khu đô thị Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

0766666699

3- Công Ty Container Lộc Hưng

Đại chỉ: Đa Tốn- Gia Lâm, Hà Nội

032.7771129

Keywords: , , , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.