Hà Nội Container là đơn vị cho thuê container tại Phú Thọ, Yên Bái có chính sách tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng. Giúp các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tiết giảm tối đa chi phí thiết lập mô hình văn phòng di động hoặc kho chứa hàng tại các công trình, dự án xây dựng.

cho thuê container tại phú thọ
Container Văn phòng, sơn màu theo yêu cầu

Dịch vụ cho thuê container tại Phú Thọ, Yên Bái sản phẩm đa dạng

Trước đây, container thường dùng để đựng, bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường dài. Đặc biệt là đối với ngành vận tải, bến tàu, kho vận… Hiện nay, tính ứng dụng của container ngày càng được mở rộng theo từng nhu cầu khác nhau như:

Sản phẩm container ngày càng đa dạng và được thiết kế để làm kho chứa hàng hóa lâu dài. Làm nhà ở, văn phòng làm việc tại các công trường, hay nhà vệ sinh công cộng tiện dụng. Dưới đây là một số container được cải tạo để phục vụ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 • Container văn phòng 20 feet
 • Container văn phòng 40 feet
 • Container làm kho 20 feet và 40feet.
 • Container làm nhà ở, làm nhà vệ sinh lưu động.
 • Container làm quán cà phê, trà chanh, làm chỗ ở cho cán bộ CNV tại công trường.

Kích thước container như sau:

+ Loại 20 feet: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m. ( Diện tích khoảng 14m2)

+ Loại 40 feet: Dai 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m. ( Diện tích khoảng 28m2)

Bạn cần nắm rõ về kích thước và chủng loại, để thuê container phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Tránh lãng phí nhưng không mang lại hiệu quả.

Vì vậy, chọn phương án thuê container tại Phú Thọ, Việt Trì, Yên Bái chính là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí cho đơn vị mình.

Lợi ích khi thuê container tại Phú Thọ, Yên Bái

Với những chủ đầu tư hay nhà thầu công trình xây dựng thì việc thiết lập mô hình văn phòng hay không gian sinh hoạt, ăn ở cho kỹ sư, nhân viên là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo phúc lợi cho họ.

Tuy nhiên, nếu các công trình, dự án chỉ triển khai trong khoảng thời gian ngắn hạn tầm 2 đến 5 tháng thì việc thuê hẳn nhà xưởng hay xây dựng văn phòng sẽ cực kỳ tốn kém và mất thời gian. Thay vì vậy, lựa chọn dịch vụ cho thuê container chính là giải pháp hợp lý nhất mang lại nhiều lợi ích như.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho Doanh nghiệp cần không gian văn phòng, sinh hoạt hoặc lưu trữ ngắn hạn.
 • Đảm bảo an toàn, tránh rủi ro nhờ vật liệu chế tạo container cực kỳ chắc chắn. Được lắp thêm các trang thiết bị đi kèm giúp môi trường sinh hoạt thoải mái, tiện ích nhất.
 • Thuận tiện khi di chuyển và giải phóng mặt bằng
 • Thủ tục đơn giản và nhanh gon.
 • Có nhiều loại container phù hợp với mục đích sử dụng
cho thuê container tại phú thọ
Container Kho 40 feet

Cung cấp container tại các Khu công nghiệp, dự án xây dựng

Chúng tôi cung cấp các loại container mẫu mã đa dạng, làm văn phòng, container làm kho mà chúng tôi cho thuê đã được ứng dụng phổ biến tại các khu công nghiệp tại Phú Thọ, Việt Trì như:

 • Khu công nghiệp Thụy Vân, Việt Trì
 • Khu công nghiệp Thanh Ba- Phú Thọ
 • Khu công nghiệp Tử Đà
 • Khu công nghiệp Phú Hà, Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ…và một số Khu công nghiệp khác, khu đô thị, dự án xây dựng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Tùy vào nhu cầu, Quý khách có thể chọn dịch vụ cho thuê container ngắn hạn hay dài hạn. Mỗi  thời gian thuê đều đính kèm những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

cho thuê container tại phú thọ
Container Văn phòng 20 feet

Giá cho thuê container cạnh tranh, nguồn hàng có sãn

Container của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng tàu uy tín. Nhờ vậy, chúng tôi luôn có nguồn đầu vào dồi dào, chất lượng tốt để mang đến giá cho thuê container cạnh tranh nhất trên thị trường. Đáp ứng tiến độ cung cấp container nhanh nhất đến công trình cho khách hàng thời gian nhanh nhất.

Giá cho thuê container được tính như sau:

 • Loại container kho 20 feet: Giá thuê 1.800.000 -2.000.000đ/ tháng
 • Loại container kho 40 feet: Giá thuê 2.500.000 -3.000.000đ/ tháng
 • Loại container văn phòng 20 feet: Giá thuê 2.500.000 – 3.000.000đ/ tháng
 • Loại container văn phòng 40 feet: Giá thuê 3.500.000- 4.000.000đ/ tháng

Đơn giá có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. Vì vậy, bạn cần liên hệ trực tiếp để biết rõ hơn về đơn giá thuê và chi phí vận chuyển. Ngoài ra, nếu loại container có phòng wc khép kín thì sẽ có giá thuê cao hơn từ 500.000/ tháng.

Thủ tục cho thuê nhanh chóng, chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá cho thuê container theo quy cách mà bạn yêu cầu. Thống nhất giá cả, hợp đồng thuê container và phương thức thanh toán cũng như thời gian, địa điểm giao hàng.

Vận chuyển cẩu hạ tận các công trình xây dựng

Quý khách sẽ không cần lo ngại về vấn đề vận chuyển container đến công trình. Chúng tôi luôn có kế hoạch hỗ trợ và tháo lắp tận nơi cho Quý khách. Vận chuyển, cẩu hạ lắp đặt container đến tận công trình cho khách hàng trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu..

cho thuê container tại phú thọ

Đơn vị cho thuê container tại Phú Thọ chính sách tốt nhất.

Là đơn vị uy tín trên thị trường về dịch vụ cho thuê container tại Phú Thọ, Yên Bái và các tỉnh miền Bắc trong hơn 10 năm qua. Được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao. Giá cho thuê container hợp lý với nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. 

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, cam kết container loại tốt nhất, tuổi thọ bền vững, thời gian sử dụng lâu dài. Các sản phẩm container đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Chúng tôi có dịch vụ bảo hành, sửa chữa container trong suốt thời gian khách hàng sử dụng container tại công trình.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê container tại Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hòa Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và các khu công nghiệp, dự án xây dựng tại miền Bắc.

Để được tư vấn và báo giá cho thuê container, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Hà Nội Container để được hướng dẫn và hoàn thiện các thủ tục cần thiết:

Thông tin liên hệ.

HÀ NỘI CONTAINER

Hotline: 0978.288.266

Trụ sở: Phố Sa Đôi- Km3 đường gom Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Fanpage: https://facebook.com/hanoicontainer

Keywords: , , , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.