Cho thuê container văn phòng, bán container cũ giá rẻ

Cho thuê container văn phòng, bán container cũ giá rẻ tại hà nội

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm kinh doanh về mặt hàng container, chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm trong ngành, luôn nỗ lực tạo ra những mặt hàng đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội, các khu công nghiệp tại Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc… Chúng tôi có thể vận chuyển container đến cho khách hàng một cách nhanh chóng, với chi phí thấp nhất. Đảm bảo mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu mua bán container cũ tại hà nội và các tỉnh.

cho thuê container văn phòng, cho thuê container kho
Cho thuê container văn phòng giá rẻ

Container và các dịch vụ của Hà Nội Conatiner bao gồm:

+ Sản xuất các loại container có kích thước 20 feet, 40 feet, 45 feet

+ Chuyên cho thuê container tại hà nội, và các tỉnh miền Bắc, với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá phù hợp với điều kiện kinh tế.

+ Cho thuê cong ten nơ dùng làm văn phòng, làm kho các loại, giải quyêt các vấn đề kho bãi, và làm kho chứa hàng, vật liệu, máy móc tại công trường. Để bạn hoàn toàn yên tâm.

Container văn phòng của chúng tôi giúp khách hàng giải quyết vấn đề văn phòng làm việc cho cán bộ công nhân viên nơi công trường.

Cho thuê cong ten nơ kho với kích thước 20 feet, 40 feet phù hợp với các nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cho hàng hoá, dùng làm kho an toàn, chắc chắn. Dùng làm kho chứa hàng ở nơi công trường xây dựng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, giải quyết nhanh chóng về thời gian. Đảm bảo chuyên bán container cũ tại hà nội với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

cho thuê container văn phòng
Container kho 40feet cũ giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê công ten nơ giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thị trường miền Bắc

Từ lâu công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các đơn vị công ty trong và ngoài nước. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng công to nơ tốt, giá bán container cũ tại hà nội hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng luôn được chú trọng, là một trong những dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội và khu vực thị trường miền Bắc. Hà Nộicontainer cam kết mang lại các giá trị sản phẩm hoàn hảo nhất, cùng với giá thành dịch vụ rẻ và nhanh chóng.

Công ty chuyên mua, bán container cũ tại hà nội, cho thuê container văn phòng, cong tơ no kho với kích thước đầy đủ các loại. Với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, theo yêu cầu với giá rẻ, uy tín và bảo hành luôn đặt lên hàng đầu. Ngoài những mặt hàng container theo quy cách thông thường, chúng tôi còn thi công, tư vấn, thiết kế công ten no làm nhà ở, container biệt thự, hay container làm quán bán hàng, quán cafe với chi phí thấp nhất…. và còn rất nhiều ứng dụng container thiết thực trong kinh doanh, sinh hoạt trong cuộc sống.

cho thuê container
Bán thanh lý container cũ

Bán & cho thuê container tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc

Hà Nội container chuyên bán container cũ tại hà nội, cho thuê container văn phòng, container kho, container thiết kế theo yêu cầu trên các tỉnh thành phía Bắc. Với trên 20 năm trong lĩnh vực container chắc hẳn các đơn vị thi công uy tín, các đơn vị vận tải, công ty xây dựng đã không còn xa lạ với thương hiệu Hà Nội Container đã và đang sản xuất, phân phối các mặt hàng container trên khắp cả nước.

Cung cấp container kho và container văn phòng cho hầu hết các công ty xây dựng, các tập đoàn, ban quản lý công trình, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với dịch vụ container chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng đảm bảo, tạo cho khách hàng luôn yên tâm sử dụng.

Bạn đang có dự định thuê container hay tìm mua container cũ, có thể liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi sãn sàng tư vấn cho bạn để sử dụng hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất.

http://vietnamcontainer.net

http://vietnamcontainer.worpress.com

http://facebook.com/hungdaocontainerhanoi

Keywords: , , ,