Cho thuê container văn phòng, công ten nơ kho giá rẻ

Thuê hoặc mua container là sự lựa chọn rất phù hợp cho việc sử dụng tại các công trường, các dự án xây dựng. Tuy nhiên, làm sao để có giá cho thuê container văn phòng container kho rẻ hơn và thu hút người tiêu dùng sử dụng. Phương án kinh doanh được nhiều doanh nghiệp cho thuê công ten nơ sử dụng hiện nay là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Cho thuê container văn phòng, container kho giá rẻ 

Thị trường mua bán và cho thuê công ten nơ để vận chuyển hàng hóa, làm văn phòng, nhà ở, kho bãi đang khá phát triển trong những năm gần đây. Mặc dù, thị trường tập trung cao về sản phẩm công ten nơ cũ, đã qua sử dụng nhưng giá sản phẩm dịch vụ vẫn còn khá cao. Điều này được giải thích là do công ten có kích thước lớn, cân nặng lớn nên quá trình vận chuyển khó khăn tốn kém dẫn đến chi phí tăng.

cho thuê container văn phòng

Vận chuyển container tốn kém chi phí

Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để có thể cắt giảm được chi phí này và hạ giá thành tạo ra các dịch vụ cho thuê container giá rẻ. Nhiều nhà cung cấp đã tìm ra câu trả lời. Đó chính là đầu tư vào hệ thống vận chuyển, nâng hạ, xây lắp sản phẩm. Từ đó, họ có thể tiết kiệm chi phí và mang một mức giá tốt hơn cho người tiêu dùng và tăng uy tín trong kinh doanh.

Tuy nhiên, một số nhà cung cấp cạnh tranh không lành mạnh. Họ không đầu tư phát triển dịch vụ của mình mà chuyển sang tìm kiếm những sản phẩm cũ, chất lượng kém hơn với giá rẻ hơn rất nhiều để cạnh tranh. Khách hàng ham rẻ có thể sử dụng. Nhưng quá trình sử dụng dịch vụ sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề khác gây tốn kém hơn.

cho thuê container văn phòng giá rẻ
Cho thuê container văn phòng container kho giá rẻ

 Xem thêm: Container văn phòng 40feet ( Dài 12m x rộng 2,4m)

Vì thế, khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn lựa nhà cung cấp. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số những lưu ý khi thuê container giá rẻ để làm văn phòng hoặc kho chứa. Hãy tiếp tục theo dõi.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê container văn phòng

Việc tìm nhà cung cấp cho thuê container văn phòng công ten nơ kho giá rẻ  cũng là một vấn đề mà khách hàng cần lưu ý. Đó là tìm đến các công ty cho thuê container văn phòng uy tín tại thị trường. Cũng như địa điểm gần công trường để giảm chi phí vận chuyển.

Như vậy sẽ rẻ hơn khi phải thuê của một đơn vị quá xa vì chi phí vận chuyển phát sinh. Và để khi xảy ra các sự cố, sửa chữa và bảo hành được nhanh chóng hơn. Đó là một phương án để tính chi phí khi thực hiện hợp đồng thuê container được rẻ hơn.

Các bước cần triển khai khi đi thuê container văn phòng container kho

Khi đã xác định chọn thuê container văn phòng và kho giá rẻ, bạn cần triển khai các bước sau:

 • Tìm nhà cung cấp uy tín tại khu vực cần thuê, các công ty cho thuê container văn phòng giá rẻ.
 • Nhận báo giá, quy cách container từ nhà cung cấp, và các hình thức thanh toán rõ ràng.
 • Tính toán tiến độ và thời gian cấp container tại công trường.
 • Chọn thuê container 20feet hay 40feet, để phù hợp nhu cầu sử dụng
 • Chất lượng công ten nơ văn phòng, công ten nơ kho và các thiết bị phải hoạt động tốt.
 • Ký hợp đồng và thanh toán theo điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai bên.
cho thuê container văn phòng
Cho thuê container văn phòng container kho 40 feet

Dịch vụ cho thuê container văn phòng chuyên nghiệp.

Nếu bạn chưa biết nên thuê dịch vụ công ten nơ văn phòng, container kho cho dự án sắp tới của mình ở đâu? Bạn băn khoăn không biết làm sao để giải quyết được các vấn đề trên? Hãy đến với Hà Nội container, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty chúng tôi luôn tâm niệm:” Vì lợi ích người tiêu dùng”Vì thế dịch vụ cho thuê container văn phòng giá rẻ cũng là một trong những ngành nghề kinh doanh mà chúng tôi luôn hết sức chú ý. Khi đã giao dịch tại công ty thì bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. Bởi công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng bởi:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình và chu đáo nhất
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhanh nhạy giải quyết vấn đề và cung cấp thông tin tư vấn xác thực.
 • Nguyên vật liệu lắp đặt trong công ten nơ đạt tiêu chuẩn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định hơn 10 năm qua trên thị trường, được khách hàng tín nhiệm.
 • Giá thành hợp lý và phù hợp, báo giá chuẩn theo giá niêm yết tại công ty.
 • Có nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ.
 • Bảo hành trong suốt thời gian thuê, nhanh chóng khắc phục mọi sự cố xảy ra
cho thuê container văn phòng
                                                 Cho thuê container văn phòng
Cho thuê container làm văn phòng đẹp giá rẻ

Sự hài lòng của quý khách, là thành công của chúng tôi

Hà Nội container luôn quan niệm “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng củng cố về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Với mong muốn mang tới tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất. Không chỉ cho thuê container tại Hà Nội, chúng tôi còn cho thuê container tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên,… và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trong bài viết tôi đã chỉ ra được những mặt lợi ích khi các bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ ” cho thuê container văn phòng container kho giá rẻ” . Đồng thời với những vướng mắc đã chỉ ra trong quá trình bạn đi thuê container tại nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Mong rằng các bạn có thể biết thêm về kinh nghiệm khi thuê hoặc mua container.

Bạn cần thêm thông tin về việc thuê container văn phòng container làm kho, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Khách hàng trên địa bàn Hà Nội có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây.

Hotline: 0978.288.266

Tham khảo thêm sản phẩm container các loại tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CONTAINER HÀ NỘI.

Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

http://vietnamcontainer.vn

http://facebook.com/hungdaocontainer

http://facebook.com/hungdaocontainerhanoi

Keywords: , , , ,