Container cũ giá rẻ nên chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp container cũ giá rẻ trên thị trường 

Container cũ là một trong những mặt hàng khó định giá nhất hiện nay. Mỗi người bán sẽ lại đưa ra một mức giá container cũ khác nhau làm cho khách hàng bối rối. Khách hàng không biết được chất lượng sản phẩm như thế nào, container cũ giá rẻ có tốt không. Vì vậy, bạn phải lực chọn nhà cung cấp container tin cậy có uy tín và thương hiệu để tránh những rủi ro.

Tìm hiểu về mức giá của sản phẩm container cũ

Trên thực tế, những nhà cung cấp không thể ngẫu nhiên đưa ra những mức giá khác nhau cho sản phẩm của họ. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số yếu tố làm ảnh hưởng đến mức giá công ten nơ cũ. Qua đó, mong rằng quý khách sẽ biết được các yếu tố quyết định đến giá của một sản phẩm contanier. Bất kỳ việc gì cũng phải có lý do của nó đúng không nào? Không phải tự dưng mà nhà cung cấp lại bán cho bạn với giá rẻ hoặc chiết khấu cao.

container cũ giá rẻ
Container cũ giá rẻ

– Một số container cũ giá rẻ trên thị trường do chất lượng kém

Với sự am hiểu về tâm lý dẫn đến hành vi mua của khách hàng. Nhà cung cấp thường đua nhau giảm giá để níu chân khách hàng. Tuy nhiên, giá cả một phần được quyết định bởi chất lượng. Khách hàng không thể tìm kiếm được một chiếc có chất lượng tốt nhưng giá quá rẻ. Thậm chí ngang bằng với một sản phẩm khác đã qua tay nhiều lần.

Dĩ nhiên, nhiều khách hàng cũng không quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm. Miễn sao giá container cũ rẻ và nó còn dùng được. Họ không quan tâm đến quá trình sử dụng sau này của nó ra sao hay có đáp ứng được yêu cầu của họ không. Điều này trở thành lí do trên thị trường có nhiều container cũ giá rẻ kèm theo chất lượng kém.

     Xem thêm: Container cũ giá rẻ trên thị trường, chất lượng có đáng tin cậy?

– Doanh nghiệp thanh lí tài sản, bán container cũ giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp họ muốn dọn kho thanh lí container để thu hồi tài sản. Họ muốn bán nhanh nên có thể đưa ra  mức giá khá rẻ cho công ten nơ cũ. Trong trường hợp này, nếu người mua có khả năng đánh giá và đàm phán tốt thì có thể nhanh chóng sở hữu được một vài chiếc container cũ giá rẻ và chất lượng.

container cũ giá rẻ
Container kho cũ giá rẻ được thanh lí từ các doanh nghiệp

– Giá thanh lí container cũ cũng đã quá cao

Nguyên nhân từ chi phí nhập vào lớn. Thông thường khi bạn mua container qua trung gian thì tất cả các khoản chi họ đều tính vào giá container cũ cho bạn. Ví dụ như là tiền lưu kho bãi, tiền vận chuyển và thuế,.. Vì vậy, người bán phải nâng giá lên mới thu được lợi nhuận về  cho mình. Ngoài ra, một số container cũ giá rẻ nhưng chất lượng trên 80% thì mức giá cũng cao hơn so với loại 70%. Vì những loại container này các hãng tàu chưa thanh lý ra ngoài nên giá của nó khá cao trên thị trường.

Làm sao để chọn được nhà cung cấp container cũ giá rẻ uy tín thương hiệu

Nhu cầu sử dụng container ngày càng tăng lên đáng kể bởi những tính ưu việt. Chính vì vậy mà giá thành cũng bị kéo lên trong khi tình trạng cung luôn nhỏ hơn cầu. Vậy làm sao để chọn được một nơi cung cấp có uy tín thương hiệu. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cho bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở các lĩnh vực như vận tải, xây dựng hay thương mại. Thì chúng tôi nghĩ rằng quý vị đang cần những bí quyết để tiết kiệm chi phí với container cũ giá rẻ. Một vài lưu ý nhỏ của chúng tôi sẽ có thể sẽ giúp ích nhiều cho quý khách.

container cũ giá rẻ
Làm sao để chọn được nhà cung cấp container cũ giá rẻ?

– Chọn mua tại địa chỉ có giá container cũ hợp lý ở gần

Một sai lầm khá phổ biến mà khách hàng hay mắc phải đó là lấy giá rẻ làm yếu tố quyết định khi mua hàng. Mặc dù nó giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền ngay trước mắt nhưng trong thực tế thì không hẳn vậy. Nếu nhà cung cấp ở quá xa thì chi phí vận chuyển cũng khá lớn. Trong khi giao thông nước ta lại đang được thắt chặt nên phải chi thêm nhiều loại phí phát sinh hơn. Đây không phải là sự lựa chọn thông minh cho bất kỳ nhà đầu tư nào.

– Nên tìm những container cũ chất lượng từ 70% trở lên

Qúy khách nên chọn sản phẩm container cũ chất lượng từ 60- 70% trở lên để đảm bảo trong việc sử dụng làm kho. Thay vì mua container mới giá sẽ rất cao, như vậy sẽ tiết kiệm được một số tiền ban đầu. Những chiếc container cũ chất lượng từ 70% với mức độ sử dụng có thể lên đến 10-15 năm.

container cũ giá rẻ
Cung cấp container cũ 40feet

– Chọn nhà cung cấp uy tín, nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm container cũ nên có nguồn gốc rõ ràng, tốt nhất được mua từ các nhà cung ứng uy tín đảm bảo. Mọi quy trình nhập – xuất được kiểm tra nghiêm ngặt theo một trình tự nhất định. Khi yêu cầu tư vấn từ các nhà cung cấp, người mua nên hỏi thêm các thông tin về nguồn hàng và xem những giấy tờ xác thực. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khẳng định sản phẩm có chất lượng.

Hoàng Sơn Container nhà cung cấp container cũ giá rẻ cho bạn

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua công ten nơ cũ? Hãy đến với công ty Hoàng Sơn của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê container tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, chúng tôi tự tin là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Giá bán container cũ cũng tùy theo các thời điểm khác nhau. Hoặc liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá của công ty. Chúng tôi có bộ phận tư vấn chuyên nghiệp giúp đỡ bạn trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp. Với tiêu chí mọi người cùng có lợi, sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo các yếu tố bền và đẹp.

Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi vừa chia sẻ một số thông tin ở trên về giá container cũ rẻ . Góp phần giúp quý khách biết chắc chắn được sản phẩm mình đã mua có được đảm bảo về giá và chất lượng.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại. Hoặc tham khảo tại website: http://vietnamcontainer.vn. Hoặc liên hệ qua facebook: http://facebook.com/hungdaocontainer

Hoặc liên hệ trực tiếp:  0978.288.266

Hy vọng các bạn đều cảm thấy hài lòng với bài viết: Container cũ giá rẻ nên chọn nhà cung cấp uy tín” của chúng tôi.

Keywords: , , , ,