Sử dụng dịch vụ cho thuê container giá rẻ mang lại nhiều lợi ích

Sử dụng dịch vụ cho thuê container giá rẻ mang lại nhiều lợi ích

Dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho giá rẻ, chất lượng, dịch vụ tốt, đó là phương châm của chúng tôi hướng tới khách hàng. Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều đơn vị khác cung cấp container. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào là công ty hoạt động về lĩnh vực và các dịch vụ cho thuê container giá rẻ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

dịch vụ cho thuê container giá rẻ
     Dịch vụ cho thuê container giá rẻ

Chất lượng tạo nên thương hiệu, uy tín đối với khách hàng

Hơn 10 năm kinh doanh và hoạt động trên thị trường, Hoàng Sơn Container vẫn tự tin là một trong các công ty có dịch vụ cho thuê container giá rẻ với uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển để trở thành đơn vị sản xuất và mua bán container bền vững nhất. Chính bởi vì thương hiệu cũng như chất lượng của chúng tôi rất đảm bảo.

Hoàng Sơn Container: Uy tín tạo nên thương hiệu

Công ty đã cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước khác nhau. Cho nên những sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đông đảo được nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh giá rẻ, chúng tôi luôn quan tâm đến yếu tố chất lượng. Khi cả 2 yếu tố này đều được đảm bảo, chúng tôi luôn được khách hàng biết đến với uy tín cao.

Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà cung cấp công ten nơ có thương hiệu trên thị trường. Những sản phẩm này đều rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và có thời gian sử dụng lâu dài. Hoàng Sơn container đặt mối quan hệ hợp tác lâu dài với các công ty vận tải biển lớn hàng đầu. Những chiếc công ten nơ của họ thanh lí hầu như còn mới, đạt 70- 80% chất lượng.

Để mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, rẻ nhất thì Hoàng Sơn đã cố gắng cắt giảm các chi phí. Bằng việc đầu tư các hệ thống nâng đặt, vận chuyển, chúng tôi có thể tự cung cấp dịch vụ mà không cần thuê ngoài gây độn chi phí.

 • cho thuê container văn phòng
  Hoàng Sơn cho thuê container văn phòng, container kho giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu về dịch vụ cho thuê container giá rẻ

Khi có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thuê container giá rẻ về sử dụng thì chắc hẳn quý khách hàng điều đầu tiên suy nghĩ là không biết có các công ty cho thuê container nào có giá cả cũng như chất lượng tốt nhất? Điều này quý khách hàng không cần lo lắng về điều đó nữa vì công ty chúng tôi chuyên cho thuê container tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác uy tín chuyên nghiệp.

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ mua bán, cho thuê công ten nơ, chúng tôi còn hỗ trợ các giải pháp lắp đặt hỗ trợ kĩ thuật đi kèm. Ngoài ra còn có dịch vụ vận chuyển và nâng hạ, nên khách hàng không cần quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ.

Về chất lượng và dịch vụ, chúng tôi có đội thợ tay nghề cao gắn bó lâu năm trong nghề nên những yêu cầu của quý khách chúng tôi đều có thể thực hiện và đáp ứng được các yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách sử dụng container phù hợp với thực tế.

container kho giá rẻ
container kho giá rẻ                         

Cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn một cách tốt nhất. Hoàng Sơn Container sẽ cùng khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện sử dụng của công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành sản phẩm lâu dài. Sau khi đưa công ten nơ vào sử dụng nếu phát sinh sự cố thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng.

Tính ưu việt trong dịch vụ cho thuê container giá rẻ của chúng tôi

Thương hiệu Hoàng Sơn Container ngày càng được nhiều khách hàng, đối tác biết đến.Vì chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực. Trước những đối thủ cạnh tranh lớn, chúng tôi vẫn tự tin để tạo nên những dịch vụ ngày càng ưu việt.

Hoàng Sơn cung cấp dịch vụ cho thuê container giá rẻ ưu việt

Hoàng Sơn cung cấp dịch vụ cho thuê container giá rẻ ưu việt

 • Luôn đa dạng các dịch vụ để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng container khách hàng.
 • Luôn đổi mới dịch vụ của mình để mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.
 • Đổi mới, nâng cao chuyên môn để xử lí được mọi vấn đề xảy ra
 • Cắt giảm chi phí để có thể mang đến mức giá rẻ nhất cho khách hàng
 • Container chất lượng tốt, không hỏng hóc, tất cả các thiết bị đều hoạt động tốt
 • Thời gian giao hàng luôn đúng hẹn

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cho thuê container văn phòng, bán container kho của chúng tôi để quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê công ten nơ giá rẻ của chúng tôi mang lại. Hoặc truy cập trực tiếp vào website của công ty để xem xét các hình ảnh một cách chân thực nhất.

Tư vấn lựa chọn dịch vụ cho thuê container giá rẻ phù hợp

Khi đến với dịch vụ mua bán, cho thuê công ten nơ chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp.

 Dịch vụ cho thuê container giá rẻ nào phù hợp?

Dịch vụ cho thuê container giá rẻ nào phù hợp?

Các loại công ten nơ chính mà công ty chúng tôi đang sử dụng bao gồm:

 • Container kho 40 feet: Với loại công ten nơ này, quý khách hàng có thể dùng làm nhà kho, chứa máy móc thiết bị, là thùng chuyên chở, vận chuyển hàng hoá từ nơi này qua nơi khác.
 • Container văn phòng 20 feet ( Dài 6m x rộng 2,5m) loại này có thể làm văn phòng cho số lượng nhân viên làm việc từ 4-5 người.
 • Container văn phòng 40 feet ( Dài 12m x rộng 2,5m) phù hợp với diện tích đặt lớn hơn, có thể làm văn phòng hoặc kho cho số lượng từ 8-10 người làm việc.
 • Container kho 20 feet: Quý khách hàng có thể dùng làm thùng để chứa hàng hoá, làm phương tiện vận tải chuyên chở hàng hoá.

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn được gói dịch vụ sản phẩm phù hợp mà không mất thời gian. Nếu còn vấn đề cần tư vấn rõ hơn về dịch vụ cho thuê container giá rẻ, quý khách hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0978.288.266 để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo bài viết về dịch vụ mua bán và cho thuê container tại:

Địa chỉ bán container văn phòng giá rẻ, uy tín tại Hà nội

Lợi ích khi sử dụng container văn phòng

Mọi thông tin cần biết xin vui lòng liên hệ

Văn phòng & bãi sản xuất: 

Địa chỉ: Thôn bãi- Thanh Trì- Hoàng Mai- Hà Nội

Số điện thoại: 024.37349936

email: hanoicontaier66@gmail.com

http://vietnamcontainer.vn

http://facebook.com/hungdaocontainerhanoi

Keywords: , , , , ,