Dịch vụ sửa chữa container

Việc sử dụng container vào các mục đích khác ngoài vận chuyển hàng như làm container văn phòng, container vệ sinh hay container quán cà phê đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng container sẽ không tránh khỏi một số nguyên nhân khách quan và chủ quan làm hư hỏng một phần container. Chính vì vậy mà đi kèm với dịch vụ mua bán, cho thuê container chính là dịch vụ sửa chữa container đang rất được ưa chuộng.
Dịch vụ sửa chữa container của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng muốn sửa lại những container bị hư hỏng vì bất cứ lí do nào hoặc khách hàng muốn những chiếc container của mình được trang trí lại theo một phong cách hoàn toàn mới. Dịch vụ bao gồm:
•    Sửa chữa lại container cũ bị hư hỏng các loại (container văn phòng, container kho, container vệ sinh, container khô, container lạnh,…)
•    Tân trang các loại container theo ý muốn riêng của khách hàng: sơn sửa, lắp đặt thêm cửa sổ – cửa kính,….
•    Giám định và bảo trì các loại container với mức giá phải chăng, hợp lí.
•    Vệ sinh các loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, …

 

suachua3

Nhận sửa chữa container cũ hỏng, container văn phòng, sơn mới cong to nơ trong và ngoài

Sửa chữa container cũ hỏng, thay lại sàn vách container Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa container hỏng, cong ten nơ cũ, cong tơ no văn phòng các loại, sơn sửa mới và thay sàn, nội thất bên trong, thay đà gầm và các trang thiết bị lắp đặt trong container. Chúng tôi sẽ có những tư vấn cho bạn các hạng mục khi bạn cần sửa chữa một chiếc container, lên phương án sửa chữa tại chỗ …

sua chua container

Sửa chữa container kho, container văn phòng, công ten no hỏng

Sửa chữa, tân trang, sơn mới, thay mới nội thất container văn phòng Với uy tín lâu năm trong việc sửa chữa container kho cũ hỏng, cong ten nơ văn phòng, thay thế và làm lại nội thất bên trong. Hoàng Sơn Container luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu, đảm bảo uy tín về chất lượng kỹ thuật sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng đạt yêu cầu. Là đơn vị sửa chữa container chuyên nghiệp, các kỹ …