Xu hướng làm khách sạn, nhà nghỉ bằng container tại các khu du lịch ở Việt Nam

Xu hướng làm khách sạn, nhà nghỉ container tại Viêt Nam

Ngày nay, sử dụng container làm khách sạn, nhà nghỉ, quán café bằng container đang rất thịnh hành tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. 

Những năm gần đây, quán cà phê, khách sạn, homestay, khu nghỉ dưỡng bằng container ngày càng phổ biến ở nước ta. Loại hình này có ưu điểm xây dựng nhanh chóng, chi phí thấp, thân thiện với môi trường. Với sự sáng tạo của các kiến trúc sư, công trình hoán cải từ container ngày càng đẹp, ấn tượng, độc đáo. So với nhà truyền thống được xây dựng bằng các vật liệu quen thuộc, loại hình này mang đến cảm giác mới mẻ, tạo cảm hứng làm việc, nhất là đối với giới trẻ.

Khách sạn container tại Phú Thọ

Khách sạn container Thanh Tuyền
Khách sạn container Thanh Tuyền

Nhà nghỉ container tại Mộc Châu- Sơn La.

Với vị trí nằm ngay cạnh bờ biển của Vịnh Hạ Long nổi tiếng. Khách sạn AE container mọc lên đã thu hút khá đông lượng khách đến nghỉ. Với số lượng gần 30 phòng riêng biệt, khách sạn AE container vào những ngày cuối tuần hầu như kín phòng vào cuối tuần và các dịp lễ tết, đón lượng khách hàng lớn tham quan du lịch tại đây.

Khách sạn container tại Hạ Long- Quảng Ninh

Khách sạn container
Khách sạn container

Bên trong phòng nghỉ container

>

Thiết kế hiện đại, độc đáo với quy mô và độ thẩm mỹ cao, khách sạn Container được sử dụng làm thành 3 tầng, có hệ thống cầu thang và lan can, tạo cảm giác mới lạ cho khách đến nghỉ. Mỗi phòng đều có khu vệ sinh riêng biệt, các thiết bị bên trong cao cấp, diện tích mỗi phòng khoảng 13m2. Sơn phối màu đen trắng làm nổi bật giữa những ngôi nhà truyền thống.

Khách sạn container Hạ Long
Khách sạn container Hạ Long

Mô hình khách sạn, nhà nghỉ container phát triển mạnh những năm gần đây.

Mô hình  Khách sạn, nhà nghỉ container, đã và đang phát triển mạnh trong những năm gần đây và có xu xướng phát triển mạnh trong những năm tới, vì một số khu du lịch, khu đất dự án cho thuê đất có thời hạn. Nên những nhà đầu tư chọn phương án làm khách sạn, nhà nghỉ bằng container để giảm chi phí, thời gian thi công nhanh, sau này có thể bán lại được. Hiện nay, tại các điểm du lịch đã có rất nhiều những khách sạn, nhà nghỉ được làm bằng container mọc lên, hứa hẹn sẽ là một bước phát triển cho các dự án, khu du lịch tiếp theo.

Khách sạn được làm bằng container
Khách sạn được làm bằng container

Màu sắc cũng được tô điểm thêm nổi bật

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đã cung cấp nhiều dự án nhà nghỉ, khách sạn bằng container các dự án nhà nghỉ bằng container được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và khâu thiết kế.

Tư vấn & thiết kế nhà container, khách sạn, nhà nghỉ container : 0978.288.266

Tham khảo thêm sản phẩm container các loại tại:

http://vietnamcontainer.vn

http://facebook.com/containerhungdao

Keywords: , , , ,