Nhà vệ sinh bằng container phục vụ tại các công trường xây dựng

Nhà vệ sinh bằng container ( container toilet) không còn là sản phẩm xa lạ. Tại các công trường xây dựng chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc công ten nơ làm nhà vệ sinh, phục vụ cho nhu sinh hoạt tại công trình cho cán bộ và công nhân. Và là sản phẩm không thế thay thế khi mà nó mang lại tính cơ động cao và rất hiệu quả. Bởi vậy mà các đơn vị xây dựng ngày nay thường tìm đến dịch vụ bán và cho thuê container nhà vệ sinh để đặt tại công trình nơi đơn vị mình thi công.

Những ưu điểm container nhà vệ sinh mamg lại

Hiện nay, tại các công trường xây dựng trong thành phố và các dự án tại các Khu công nghiệp, việc sử dụng phòng vệ sinh ( toilet) cho công nhân và các kỹ sư tại công trường cũng là một vấn đề nan giải, vì sử dụng phòng vệ sinh bằng composite thì chỉ được 1 phòng, rất phức tạp, phòng lại rất bé, chất liệu nhanh hỏng, và nhược điểm lớn nhất là bể chứa chất thải rất nhỏ, nên phải hút liên tục. Như vậy sẻ ảnh hưởng đến kinh tế và mất thời gian để gọi dịch vụ hút bể phốt.

Cũng chính vì vậy mà Hà Nội Container chúng tôi đã mạnh dạn cải tạo những chiếc container thành nhà vệ sinh, phục vụ cho các đơn vị xây dựng tại công trình. Dịch vụ bán và cho thuê container làm nhà vệ sinh của chúng tôi được nhiều đối tin tưởng sử dụng. Những chiếc container để làm nhà vệ sinh lưu động ( toilet container),  rất tiện dụng cho việc đặt tại các công trường, các dự án xây dựng.

Container nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh container 10feet ( 2 buồng)

Nhà vệ sinh bằng container được có mấy loại??

Thông thường nhà vệ sinh bằng container có chủ yêu 3 loại chính sau đây:

Loại10 feet ( 2 phòng)

Loại 20 feet ( 4 hoặc 5 phòng)

Loại 40 feet ( 10 phòng).

Container nhà vệ sinh
Container nhà vệ sinh 20feet ( Hành lang bên trong)

 

Container nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh container 20feet ( hành lang bên ngoài)

Nhà vệ sinh container được thiết kế thế nào??

Nhà vệ sinh bằng công ten nơ được thiết kế ngăn riêng biệt bên (Nam- Nữ) để tiện sử dụng. Thiết bị vệ sinh đảm bảo chất lượng, cửa ra vào, hành lang, chậu rửa, gương soi bên trong…. Thiết kế loại có bồn chứa chất thải không ảnh hưởng đến môi trường, có cầu thang đi lên

Nhà vệ sinh bằng container được thiết kế nhiều loại như: 10feet ( 2 phòng), 20feet ( 4 hoặc 5 phòng, và loại 40feet ( 10 phòng). Ngăn riêng biệt bên Nam- Nữ để tiện sử dụng. Sử dụng thiết bị vệ sinh đảm bảo chất lượng, cửa ra vào, hành lang, chậu rửa, gương soi bên trong…. Thiết kế loại có bồn chứa chất thải không ảnh hưởng đến môi trường, có cầu thang đi lên.

container nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh container 40feet

nhà vệ sinh container

Địa chỉ chuyên bán và cho thuê container làm nhà vệ sinh tại công trường

Hà Nội container là địa chỉ chuyên thiết kế, cải tạo bán và cho thuê container làm nhà vệ sinh tại công trường, các dự án xây dựng tại Hà Nội và các khu công nghiệp khu vực miền Bắc. Chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm container nhà vệ sinh phù hợp với công trường và các đơn vị sử dụng. Vì vậy mà các khách hàng đã và đang sử dụng công ten nơ nhà vệ sinh của chúng tôi rất lài lòng vì chất lượng cũng như thiết kế.

Đây sẽ là một giải pháp nhà vệ sinh mang tính hiệu quả  tại các dự án xây dựng. Với mẫu mã đa dạng và tính năng bền bỉ, chắc chắn, đẹp, di chuyển dễ dàng, giá thành rẻ và thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng.

Ngoài sản phẩm container làm nhà vệ sinh,  công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại công ten nơ văn phòng, công ten nơ kho (container Văn phòng 10feet, 20feet, 40feet, container làm kho chứa hàng), container văn phòng 10feet, 20feet, 40feet, và 45feet tại các công trường.

Tại Khu vực Miền Bắc: Xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội Container

Hotline: 0978.288.266

http://vietnamcontainer.vn

http://vietnamcontainer.net

Keywords: , , , , ,