Giá cả lên xuống thất thường nên giá thuê mặt bằng làm quán cafe chịu nhiều tác động, nhất là những khu có không gian thoáng, địa điểm đẹp. Chúng tôi tư vấn mở quán cafe container cho bạn để có quyết định đúng đắn khi thưc hiện dự án mở quán café bằng container.

quán cafe container

Tư vấn mở quán café container để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Mở một quán cafe của riêng mình là ước mơ của rất nhiều người. Nhưng khi mở một quán cafe có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, đó là mặt bằng, xây dựng, chi phí thiết kế, xây lắp, và đi vào hoạt động. Dưới đây là một số tiêu chí mách bạn để thực hiện dự án mở quán cafe container sao cho tiết kiệm nhất, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Việc bạn cần làm trước khi thực hiện cho dự án đó là: Bạn cần tìm hiểu rõ về vị trí mặt bằng tại khu vực bạn muốn làm, sau đó liên hệ với 1 số đơn vị thi công chuyên nghiệp về mô hình làm quán cà phê bằng container tại khu vực gần nhất, để dẽ dàng trong việc đàm phán. Sau đó lên bản thiết kế chi tiết về quy mô để tính được giá thành hoàn thiện của dự án.

quán cafe container

Diện tích sử dụng và thiết kế phù hợp với địa điểm

Cái này rất quan trọng khi thực hiện dựa án mở quán cà phê container, vì nó liên quan đến tài chính cũng như thiết kế với không gian, địa điểm, và đặc biệt là đối tượng khách hàng. Tùy theo nhu cầu xây dựng quán mà chọn loại 20, 30, 40,… feet (1 foot/ feet = 0,3048m), giá mua container cũng giao động hàng ngày từ 35 triệu đến 90 triệu tùy loại mới hay cũ và kích thước container, cải tạo theo yêu cầu bản thiết kế của bạn.

Vì muốn tính được giá thành của một quán cà phê container, điều đầu tiên bạn phải có được bản thiết kế mặt bằng, sơ đồ lắp ghép, vật liệu lặp đặt, trang thiết bị đi kèm., hệ thống điện, đèn chiếu sáng và bố trí nột thất…Từ đó mới có thể tính được mức độ 90% giá thành hoàn thiện.

Lưu ý khi chọn mua container để làm quán cà phê

Điều đầu tiên khi bạn có ý tưởng hay nhu cầu làm quán café bằng container, bạn nên tìm hiểu nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, gần địa điểm lắp đặt để giảm chi phí vận chuyển, và trong quá trình cải tạo bạn có thể đến xem trực tiếp khâu sản xuất và lắp đặt nội thất và trang thiết bị.

Có rất nhiều nhà cung cấp container vì vậy bạn nên tham khảo trước ý kiến từ nhiều nguồn như bạn bè, người thân đã từng mua, tham khảo mức giá mà các đơn vị bán đưa ra để so sánh, tìm chọn để phù hợp với các tiêu chí của bạn. Đồng thời nên tham quan trực tiếp tại nơi bán, nhà xưởng để có cái nhìn chính xác nhất.

quán cafe container

Đánh giá sản phẩm trước quyết định

Vật liệu làm quán cà phê container sẽ quyết định đến giá bán tùy theo chất lượng của container, thông thường thì sử dụng vỏ container cũ đã qua sử dụng để cải tạo, chất lượng cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Vật liệu bên trong container có thể sử dụng tấm thạch cao làm vách, khung xương sắt, xốp cách nhiệt. Hoặc ốp gỗ MDF sau đó dùng giấy dán tường. Cần để ý đến chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ nội thất đi kèm của sản phẩm cũng như thời gian bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Khảo sát mặt bằng trước khi thực hiện.

Container là một dạng hình khối, có thể cải tạo và lắp ghép nguyên khối, không thể lắp ghép theo dạng các chi tiết. Nhược điểm lớn nhất khi thực hiện làm quán cà phê bằng container đó là: Đường vào vị trí nhỏ, vướng cây cối và dây điện,  xe trọng tải lớn không thể vào đến vị trí đặt container. Vì vậy, khi muốn thực hiện bạn phải yêu cầu nhà cung cấp đến khảo sát đường vào, và đảm bảo vận chuyển công vào ten nơ đến vị trí, lúc đó mới bắt đầu cho phương án tiếp theo như: Lên bản vẽ phối cảnh, vật liệu lắp đặt, kết hợp màu sắc…

Thống nhất các điều khoản Hợp đồng, hình thức thanh toán:

Sau khi lựa chọn được container làm quán cafe phù hợp, và thỏa thuận được giá cả với nhà cung cấp, bước tiếp theo đó là ký kết hợp đồng căn cứ theo bản vẽ và vật liệu lắp đặt theo điều khoản, lựa chọn hình thức thanh toán, thời gian thanh toán và thời gian thi công hoàn thiện. Đa phần các nhà cung cấp đều yêu cầu khách hàng đặt cọc trước 30 – 50% giá trị hợp đồng sau khi ký hợp đồng và thanh toán phần còn lại trước khi giao container.

Tư vấn, thiết kế và cải tạo container làm quán café, quán bán hàng, nhà nghỉ, khách sạn bằng container tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Liên hệ: 0978.288.266

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.