Việc sử dụng container vào các mục đích khác ngoài vận chuyển hàng như làm container văn phòng, container kho, container vệ sinh đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng container sẽ không tránh khỏi một số nguyên nhân khách quan và chủ quan làm hư hỏng một phần container. Ngoài dịch vụ mua bán và cho thuê container thì chúng tôi cả dịch vụ sửa chữa container các loại theo yêu cầu.

Dịch vụ sửa chữa container theo quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng muốn sửa lại những container bị hư hỏng vì bất cứ lí do nào hoặc khách hàng muốn những chiếc container của mình được trang trí lại theo một phong cách hoàn toàn mới. Dịch vụ bao gồm:

  • Sửa chữa bị hư hỏng các loại (container văn phòng, container kho, container vệ sinh, container khô, container lạnh,…)
  • Tân trang các loại container theo ý muốn riêng của khách hàng: sơn sửa, lắp đặt thêm cửa sổ – cửa kính,….
  • Giám định và bảo trì các loại container với mức giá phải chăng, hợp lí.
sửa chữa container
Hàn lại nóc bị thủng dột

Sửa chữa container kho, thay lại sàn vách container

Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa container hỏng, cong ten nơ cũ, cong tơ no văn phòng các loại, sơn sửa mới và thay sàn, nội thất bên trong, thay đà gầm và các trang thiết bị lắp đặt trong container.

Container kho thì ít phải sửa hơn container văn phòng, vì container kho thường chỉ làm kho chứa hàng, không lắp đặt thiết bị gì bên trong, cũng như không cần độ thẩm mỹ cao, vì vậy container thường ít phải sửa chữa hơn. Cong ten nơ kho thường chỉ sửa lại nóc khi bị thủng dột, hoặc thay lại sàn để đảm bảo chứa hàng hóa bên trong không bị nước ngấm vào, còn hầu hết không phải sửa chữa gì, có thể dùng 10 năm hoặc hơn.

Chúng tôi sẽ có những tư vấn cho bạn các hạng mục khi bạn cần sửa chữa, lên phương án sửa chữa tại chỗ hoặc đưa về bãi của chúng tôi, nhằm giảm chi phí sửa cho bạn một cách tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất, thời gian nhanh nhất.

Thông thường các hạng mục cần sửa chữa như: Làm lại vách, hàn lại đà, thay ván sàn, hoặc bị thủng dột, cửa container…

sửa chữa container
Thay lại sàn hỏng

Sửa container văn phòng hỏng, thay thế thiết bị bên trong.

Hầu hết container văn phòng dùng một thời gian sẽ xuống cấp do đặt tại các công trường có độ ẩm thấp, nước mưa, vận chuyển đi lại nhiều, vì vậy cong tơ no văn phòng thường phải sửa chữa lại các hạng mục như: Sơn lại mới toàn bộ bên trong và ngoài, thay lại thiết bị điện bóng đèn, ổ cắm, công tắc, điều hòa..và các tấm kính cửa đi và cửa sổ, khóa cửa, thay lại vách gỗ bên trong vì dùng lâu có thể sẽ bị vỡ hỏng, hoặc thay sàn vì dùng quá lâu bị mục.

Sau khi kiểm tra thực tế container hỏng của bạn tại công trường, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ hư hỏng, các hạng mục cần sửa chữa, lên phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Sau khi thống nhất sẽ tiến hành sửa chữa, thời gian sửa cũng tùy vào mức độ hư hỏng và thay mới theo yêu cầu của khách hàng.

làm lại vách bên trong và lắp thiết bị

Cách sữa chữa container như thế nào??

Để sửa chữa được các container bị hư hỏng thì trước hết người sửa chữa phải hiểu được vấn đề đang xảy ra với các container này là gì và lí do gây ra sự hư hại đó. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế, sửa chữa, tân trang lại container cũ.

Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục được những khuyết điểm mà container của bạn cần khắc phục. Thêm vào đó là các đội sửa chữa được phân chia dựa vào chuyên môn như: đội gò hàn, đội sơn, đội máy, đội điện lạnh, …. Thì việc tìm hiểu nguyên nhan cũng như khắc phục các hư hại sớm cho container của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

sửa chữa container
Container Văn phòng đã hoàn thiện sau khi sửa

Các trang thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa cũng được trang bị vô cùng tiên tiến và hiện đại để phục vụ khách hàng.

Công nhân tay nghề cao lâu năm có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi tân trang và sửa chữa những chiếc container cũ, container hỏng cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi nhận trao đổi container với khách hàng, cũng như bán và cho thuê các loại container kho, container văn phòng 20feet, 40 feet và cải tạo container theo thiết kế, đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Liên hệ: 0978.288.266

Hà Nội container

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.