Nhà container, khách sạn, nhà nghỉ làm bằng container

Nhà container, khách sạn, nhà nghỉ bằng container ngày càng được ưa chuộng.

Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn thì ngay lập tức bạn sẽ có một ngôi nhà container hiện đại để làm nhà nghỉ, khách sạn hay nhà hàng đầy đủ tiện nghi với giá vô cùng rẻ. Không tốn thời gian thi công, cũng không mất nhiều công sức. Hỗi một người đều mong muốn cho mình một mái nhà ấm áp. Giá nhà container của chúng tôi đã giúp được rất nhiều gia đình thực hiện được mong muốn của họ.

Làm nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng bằng container hiện nay cũng không quá lạ lẫm với tất cả mọi người. Đã có nhiều thiết kế độc đáo, lạ mắt mà vẫn đẹp, sang trọng được chúng ta chia sẻ hàng ngày. Giá thấp hơn rất nhiều so với việc bạn tự xây dựng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng nên giá nhà container sẽ rẻ hơn từ 30-50% chi phí xây dựng thông thường.

nhà container giá rẻ, làm nhà bằng container
Nhà container ghép

Giá nhà container của chúng tôi luôn thấp hơn so với thị trường bởi vì đầu vào của chúng tôi không qua trung gian. Các container cũ được nhập tại cảng, vừa đảm bảo về chất lượng vừa có giá thành rẻ. Nguồn lao động giá rẻ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có thể hoàn thành công việc sớm, rút ngắn thời gian tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh hơn.

nhà nghỉ, khách sạn container
Nhà nghỉ, khách sạn bằng container

           Những chiếc container có thể xếp chồng lên nhau tạo vẻ ấn tượng và thu hút

Khách sạn container
Khách sạn container tại hạ long

Khách sạn container tại Hạ Long- Quảng Ninh

Nhà container có chắc chắn và an toàn không

Chất liệu của container là được làm bằng thép nên có tính chịu lực tốt, có thể xếp chồng lên nhau. Đặc biệt hơn nó rất bền bỉ, chịu được tác động của thời tiết không khác gì những ngôi nhà thông thường. Với điều kiện thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam. Để làm được một ngôi nhà container cũng mất một khoảng thời gian từ lên ý tưởng đến thiết kế rồi thi công. Nhưng các bạn không cần phải lo lắng. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả. Bạn chỉ cần nói bạn có nhu cầu như thế nào về ngôi nhà của bạn mà thôi.

Nhà container được thiết kế như thế nào?

Quy trình thiết kế một ngôi nhà container, hoặc nhà nghỉ, khách sạn bằng container gồm các bước như sau:

– Bước 1: Lựa chọn vỏ container:

Lựa chọn những chiếc container có chất lượng đảm bảo, độ thẩm mỹ cao, phù hợp với diện tích mặt bằng để làm nhà container.

Để thiết kế được một ngôi nhà container đẹp, giai đoạn này rất quan trọng. Container có rất nhiều loại và kích thước khác nhau. Chúng tôi sẽ phải lựa chọn những chiếc container tốt nhất và phù hợp nhất.

– Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế.

Từ  những chiếc container đã chọn, chúng tôi sẽ thiết kế mô hình nhà ở để làm sao vừa tiết kiệm diện tích. Vừa mang đến một ngôi nhà thỏa mãn được nhu cầu của bạn.

– Bước 3: Thi công, cải tạo theo bản vẽ.

Muốn không gây ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà, thì giai đoạn này chúng tôi phải làm việc rất cẩn thận. Những vật dụng thường dùng cho nhà container bao gồm: Xốp cách nhiệt, tấm thạch cao, gỗ, sơn,…

Kết cấu khi làm nhà bằng container thông thường có phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà tắm, toilet,… với đầy đủ các tiện nghi.

– Bước 4:  ( Bước cuối cùng) Trang trí nội thất bên trong ngôi nhà.

Giai đoạn này tự khách hàng có thể thiết kế hoặc chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu. Để tránh ngôi nhà trở lên nhàm chán thì chúng tôi sẽ sử dụng những vật dụng phù hợp để nó trở nên ấm cúng và gần gũi hơn.

Một số mẫu thiết kế nhà nghỉ, khách sạn container ai cũng muốn ở

Một vài mẫu nhà container, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng bằng container  thiết kế được ưa chuộng nhất:

khách sạn, nhà nghỉ bằng container
Nhà nghỉ từ container 40 feet

          

Những gia đình có điều kiện kinh tế thấp, có ít thành viên những ngôi nhà làm từ một chiếc container sẽ giúp tiết kiệm được chi phí. Với một chút sáng tạo ta có thể biến những chiếc container nhàm chán thành ngôi nhà đẹp như thế này.

Giá bán nhà container, hay nhà nghỉ, khách sạn bằng container bao nhiêu??

Về giá thành của sản phẩm nhà container, hay nhà hàng, nhà nghỉ bằng container còn phụ thuốc nhiều yếu tố như: Diện tích mặt bằng, bản thiết kế, và lắp đặt các thiết bị đi kèm chất lượng cao hay loại trung bình. Vì vậy, khi muốn làm một nhà container hay nhà nghỉ bằng container, việc đầu tiên là phải lên phương án thiết kế với diện tích, sau đó lựa chọn thiết bị và nguyên vật liệu để tính giá thành hoàn thiện của nhà container. Có thể chọn các phương án nhà container đơn chiếc độc lập, hoặc lắp ghép thành một khối, chồng tầng lên nhau, tạo thành một dãy phòng nghỉ độc đáo, sơn màu và phối màu nổi bật.

Bạn cần tư vấn hoặc muốn tìm hiểu về nhà container, khách sạn, phòng nghỉ bằng container, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0978.288.266

Tham khảo thêm bài viết:

Xu hướng làm khách sạn, nhà nghỉ bằng container tại các khu du lịch ở Việt Nam

Keywords: , , , , ,