Giá bán container cũ, chất lượng có tương xứng với giá tiền???

Giá bán container cũ hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại, mỗi loại có một mức giá khác nhau. Vì vậy khi tìm mua container cũ khách hàng thường chỉ quan tâm đến giá thành mà quên rằng chất lượng có đảm bảo khi bỏ một số tiền ra mua. Trong bài viết dưới đây chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn để mua được một chiếc container cũ chất lượng, tương xứng với số tiền bỏ ra.

Giá bán container cũ, chất lượng có tương xứng so với số tiền??

Container cũ được hiểu là loại container đã qua sử dụng. Tuy nhiên giá bán container cũ bao nhiêu? Chất lượng thế nào, có đảm bảo hay không cũng là điều mà khách hàng quan tâm đến dịch vụ bán container cũ giá rẻ hiện nay. Bởi lẽ khi một sản phẩm nào đi chăng nữa thì hàng cũ cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo chất lượng container cũ thực tế. Khi mua được một chiếc container cũ giá rẻ chưa hẳn khách hàng đã mua được một sản phẩm tốt. Điều đó còn phải phụ thuộc vào chất lượng của chiếc container cũ đó còn bao nhiêu %. Trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá bán container cũ khá chênh lệch nhau tùy theo chất lượng. Cụ thể loại 20feet chất lượng 50%, 60%, 70%… sẽ có mức giá bán khác nhau. Vì vậy, khi tìm đến các đơn vị chuyên bán container cũ bạn phải hõi kỹ về chất lượng. Tránh trường hợp mua phải những chiếc container đã quá cũ, không đảm chất chất lượng để làm kho hay vận chuyển…

bán container cũ giá rẻ
Container cũ 40feet

Nên mua container cũ chất lượng từ bao nhiêu % trở lên??

Điều này cũng khiến khách hàng bối rối vì chưa hiểu chất lượng và giá bán container cũ bao nhiêu thì phù hợp, và nên chọn loại nào để sử dụng cho mục đích của mình. Dưới góc độ của nhà cung cấp chuyên bán container cũ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc thì chúng tôi khuyên người tiêu dùng, các đơn vị, cá nhân nên chọn chất lượng từ 70% trở lên. Bởi chất lượng tốt thì cho thời gia sử dụng được lâu dài, bảo đàm về an toàn không bị han rỉ hay thủng dột làm ảnh hưởng đến hàng hóa. Tránh chẳng may hư hỏng lại phải mất thêm chi phí sửa chữa, và sau này khi không còn nhu cầu sử dụng có thể bán lại với giá cao rất dễ dàng cho các đơn vị chuyên về mua bán container cũ trên thị trường.

Ngoài những yếu tố trên thì khi tìm đến các đơn vị chuyên bán container cũ bạn cũng nói rõ về yêu cầu và nhu cầu sử dụng, để được tư vấn kỹ hơn về chất lượng container.

Nhu cầu sử dụng container cũ của bạn vào mục đích gì??

Về nhu cầu sử dụng container cũ tùy thuộc vào nhiều mục đích khác nhau. Các đơn vị xây dựng thường tìm đến các đơn vị bán container cũ để mua về làm kho để vật liệu và máy móc, thiết bị tại công trường. Các đơn vị vận tải thường dùng container cũ để vận chuyển hàng hóa, còn các cá nhân thì mua về làm chổ để ô tô, làm kho để dụng cụ… ngoài ra container cũ còn được cải tạo làm quán bán hàng, quán cà phê, làm văn phòng di động tại các công trường xây dựng. Một số dùng trong thiết kế để làm nhà, làm homestay, cải tạo làm nhà vệ sinh, làm chỗ chứa máy phát điện, chứa xi măng và các nguyên vật liệu khác. Bỡi vì container có độ bền cao, chắc chắn và an toàn. Khi cần di chuyển cũng rất dễ dàng, đặc biệt là khi không còn nhu cầu sử dụng có thể bán thanh lý để thu hồi vốn. Tóm lại, lựa chọn sử dụng container cũ là một phương án khải thi và mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị hoặc cá nhân. Chính vì vậy mà ngày nay, container cũ được nhiều người lựa chon.

Container cũ có những loại nào trên thị trường??

Về cơ bản container chủ yếu có 2 loại chính, đó là loại 20feet và 40feet. Tuy nhiên, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, các đơn vị kinh doanh mua bán container cũ cải tạo theo yêu cầu của khách hàng có thêm loại 10feet. Cụ thể kich thước container được tính như sau:

  • Loại 10feet: Dài 3m x rộng 2,4m x Cao 2,6m
  • Loại 20feet: Dài 6m x rộng 2,4m x cao 2,6m
  • Loại 40feet: Dài 12m x rộng 2,4m x cao 2,6m

Về cơ bản chiều rộng và chiều cao của container đều như nhau, chỉ có khác nhau về chiều dài. Feet được tính là chiều dài, cụ thể 1feet dài tương được 30cm.

bán container cũ giá rẻ
Container cũ làm kho, chất lượng 75%

Giá bán container cũ và chất lượng được đánh giá thế nào

Có rất nhiều câu hỏi về giá bán container cũ cũng như chất lượng được đánh giá như thế nào?? Hiện nay cũng chưa có một tiêu chuẩn nào để đánh giá về chất lượng cong ten no cũ. Chủ yếu được vẫn đánh giá qua chất lượng thực tế qua mắt thường và căn cứ theo bảng SCS gắn trên công ten nơ.

VD: Trên một chiếc container nào cũng đều có gắn một bảng thông số, năm sản xuất. Vì vậy, chúng ta có thể căn cứ theo năm sản xuất để đánh giá về chất lượng. Tuy nhiên cũng không phải hoàn toàn dựa trên bảng CSC đó để đánh giá chất lượng và giá bán container cũ. Vì có 1 số container khai thác nhiều thì chất lượng sẽ kém hơn so với một chiếc container cùng năm sản xuất nhưng lại ít được sử dụng. Cũng giống như 1 chiếc ô tô hay xe máy mà ta vẫn sử dụng hiện nay. Nếu sử dụng nhiều thì chất lượng sẽ xuống cấp dần, ngược lại ít sử dụng thì chất lượng vẫn còn rất tốt.

Bởi vậy, khi khách hàng tìm mua một chiếc container cũ thì điều đầu tiên là nên xem sản phẩm trực tiếp, đánh giá chất lượng và giá bán của nhà cung cấp. Khi đã chọn được một chiếc container cũ vừa ý là có thể mua được. Ngoài ra, khách hàng cũng nên tìm đến các đơn vị uy tín chuyên về mua bán container cũ để yên tâm hơn về sản phẩm.

bán container cũ giá rẻ

Chọn phương án mua container cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí

Đây là phương án được các đơn vị xây dựng, cũng như các cá nhân lựa chọn. Vì container mới có giá thành khá cao, vì vậy mà khách hàng thường chọn mua container cũ giá rẻ, nhằm tiết kiệm được một số tiền đầu tư cho việc khác. Có thể thấy, thị trường mua bán container cũ thời gian gần đây đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhu cầu của khách hàng tăng cao cũng là lý do khiến không ít các sơ sở, các đơn vị kinh doanh container nhỏ lẻ lợi dụng điểm yếu này để quảng cáo và rao bán container cũ hàng kém chất lượng, hay hàng được mông má lại. Tuy nhiên, một số đơn vị đã có kinh nghiệm sử dụng cong ten nơ cũ thì họ luôn tìm đến các đơn vị uy tín, có văn phòng và bãi sản xuất để yên tâm hơn. Ngoài ra, khi mua cong ten no cũ khách hàng cũng nên tìm hiểu đơn vị chuyên bán container cũ có ở gần với địa điểm đặt container của mình hay không. Vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển phát sinh, dẫn đến giá thành bị đẩy lên cao.

bán container cũ giá rẻ

Đơn vị nào chuyên bán container cũ uy tín hiện nay tại Hà Nội và miền Bắc?

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Hà Nội container luôn là đối tác tin cậy cho các đơn vị xây dựng, các đơn vị vận tải, các cá nhân… Giá bán container cũ và chất lượng luôn đi kèm với nhau. Các sản phẩm cong ten nơ cũ của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra chặt chẽ. Chất lượng container cũ chất lượng từ 70% trở lên, đảm bảo cho khách hàng sử dụng làm kho hay vận chuyển. Là đơn vị cung cấp container cũ, container làm kho, container văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, được các nhà thầu đánh giá là đối tác tin cậy trong những năm qua.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua bán và cho thuê container, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi:

0978.288.266

Hà Nội Container

Địa chỉ: Km3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: sales@hanoicontainer.com.vn

http://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , , , ,