Bán, cho thuê container tại Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái

Hà Nội container: chuyên cho thuê container, mua bán container tại các KCN tại Phú Thọ như: KCN Trung Hà, KCN Tam Nông, KCN Thụy Vân, KCN TASCO, KCN PHÚ GIA, KCN THANH VINH, KCN PHÚ HÀ, KCN HỢP HẢI...
Sản phẩm container được chung tôi cung cấp với mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu làm: văn phòng làm việc, nhà ở, làm kho chứa hàng hóa …thiết kế tiện nghi, dễ dàng di chuyển. 

Bán và cho thuê container văn phòng, container kho tại Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái

Các loại container hiện công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường gồm có:

Container văn phòng 10feet, 20feet, 40feet.

Container  kho ( rỗng) 10feet, 20feet, 40feet.

Container làm phòng vệ sinh lưu động 10feet, 20feet, 40feet.

Container văn phòng ghép, container cải tạo rộng 3m…

Là đơn vị tiên phong và định hướng lâu dài về các dịch vụ cho thuê container tại Phú Thọ, Tuyên Quang, Lào Cai và các tỉnh miền Bắc với chất lượng hàng đầu, và luôn được các công ty xây dựng đánh giá cao vầ chất lượng và dịch vụ bán và cho thuê container trên thị trường Việt Nam. Để giảm chi phí hoặc thực hiện chiến lược lấy ngắn nuôi dài, xoay chuyển dòng vốn đầu tư hiện tại, vì vậy các doanh nghiệp tại Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái, lào Cai.. lựa chọn việc thuê container là một giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

cho thuê container tại Phú Thọ
cho thuê container tại Phú Thọ

Thủ tục để thuê container như thế nào??

Thủ tục cho thuê container cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Khi bạn có nhu cầu và tìm đến dịch vụ cho thuê container văn phòng. Việc đầu tiên lầ bạn liên hệ với các đơn vị chuyên cho thuê container hiện nay trên thị trường, đưa ra các yêu cầu về chủng loại, thời gian thuê, địa điểm thuê…Nhà cung cấp sẽ gửi cho bạn một bảng báo giá thuê container theo tháng như: Đơn giá thuê container, chi phí vận chuyển cẩu hạ, phí đặt cọc tài sản…Nếu bạn đồng ý thuê, nhà cung cấp sẽ gửi cho bạn một mẫu hợp đồng về dịch vụ cho thuê container. Trong hợp đồng có các điều khoản về giá thuê, chi phí vận chuyển, thời gian cấp hàng, địa điểm giao container…theo thỏa thuận ký kết giữa hai bên. Sau khi hai bên đã ký hợp đồng và hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Bên đơn vị cho thuê container sẽ lên kế hoạch giao hàng cho bạn đúng tiến độ yêu cầu tại công trình.

cho thuê container tại tuyên quang

Dịch vụ cho thuê container uy tín, tại Phú Thọ, Tuyên Quang, Lào Cai

Với đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất container chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, chất lượng cao đến với khách hàng.

Dịch vụ cho thuê container tại Phú Thọ, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái của chúng tôi đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác khách hàng có được những sản phẩm container để phuc vụ thi công xây dựng trên địa bàn. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn...

Quý công ty có thể lựa chọn hình thức mua hoặc thuê để tiết kiệm chi phí, hoặc đầu tư lâu dài để sử dụng cho các công trình khác.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh: 0978.288.266 ( 24/7)

– Mr. Chung: Hotline: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

https://vietnamcontainer.vn

http://vietnamcontainer.net

Keywords: , , ,