Hưng Yên là một trong những tỉnh thành có rất nhiều các khu công nghiệp, các dự án xây dựng quy mô lớn. Và mức độ sử dụng container để làm văn phòng tại công trường, hay làm kho chứa hàng hóa phục vụ các đơn vị thi công ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cho thuê container tại Hưng Yên uy tín, chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết.

cho thuê container tại hưng yên
Container kho 40 feet

Dịch vụ cho thuê container tại Hưng Yên mang lại hiệu quả.

Việc sử dụng container làm văn phòng, làm chỗ ở cho công nhân, hay làm kho chứa hàng hóa tại các dự án, công trường đã dần trở nên phổ biến. Container đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng vào các mục đích khác nhau.

Việc thuê container không những mang lại hiệu quả cao, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho doanh nghiệp. Có thể đáp ứng được các yếu tố mà các loại hình khác không đáp ứng được.

Chính điều đó mà ngày nay, hầu hết các đơn vị xây dựng đã coi dịch vụ cho thuê container tại Hưng Yên là một trong những giải pháp thay thế xây kho hay làm lán trại.

Ngoài ra, nếu thi công ngắn ngày thì sử dụng container sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Cũng như không mất thời gian để làm làm kho hoặc văn phòng, hay chỗ ở cho công nhân.

cho thuê container tại hưng yên

Mục đích thuê container của bạn dùng để làm gì?

Trước khi thuê cong ten nơ tại Hưng Yên bạn phải hiểu rõ về mục đích sử dụng. Loại dùng để làm văn phòng, hay dùng làm kho chứa hàng, thời gian sử dụng bao nhiêu tháng. Vì mỗi loại container sẽ có giá thuê khác nhau.

Và chủng loại container phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Vì mỗi loại container sẽ có diện tích và chiều dài khác nhau như: Loại container 20 feet và loại container 40 feet.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí của bạn phải bỏ ra. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về mục đích và nhu cầu thực tế tại công trình.

cho thuê container tại hưng yên
Container văn phòng 40 feet

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê container không.

Ngày nay, container được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Vận chuyển hàng hóa, làm kho chứa vật tư. Đặc biệt là sử dụng container làm văn phòng tại công trình, và làm chỗ ở cho công nhân.

Vì vậy, hầu hết các đơn vị xây dựng hiện nay đều sử dụng container thay thế cho các phương án khác. Vì container có những ưu điểm mang lại như:

 • Đảm bảo an toàn, chắc chắn, cơ động trong di chuyển
 • Tiết kiệm hơn so với xây văn phòng truyền thống hay làm nhà tạm
 • Thời gian thuê linh hoạt ngắn hạn hay dài hạn
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 • Đầy đủ các thiết bị điện, đèn chiếu sáng, điều hòa lắp đặt bên trong container
 • Thời gian giao hàng trong vòng 24h, kể từ khi hai bên ký hợp đồng.

Kích thước và diện tích container gồm những loại nào.

Quy cách và chủng loại container thông dụng hiện nay gồm có: Loại 20 feet và 40 feet.

 • Loại container 20 feet: Có diện tích như sau: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m. Cho diện tích khoảng 14 m2. Thể tích là 31 khối, sức chứa hàng khoảng 20-25 tấn.

Nếu làm văn phòng thì có thể làm việc được từ 4- 5 người.

 • Loại container 40 feet: Có diện tích ( Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m). Diện tích khoảng 28m2. Thể tích là 65 khổi, sức chứa háng từ 25-30 tấn.

Nếu sử dụng làm văn phòng có thể làm việc từ 7-8 người.

Ngoài ra, còn có loại 10 feet dùng để làm chốt bảo vệ tại cổng ra vào của các công trình. Tuy nhiên, loại này diện tích chỉ khoảng 7m2.

cho thuê container tại hưng yên
Container Văn phòng 20 feet

Quy cách container Văn phòng được lắp đặt như sau:

Container Văn phòng được cải tạo dùng làm văn phòng hoặc chỗ ở cho CBCNV. Vì vậy được lắp đặt các trang thiết bị theo tiêu chuẩn dưới đây.

 • Ốp vách chống nóng, ốp tấm ceamboard lăn sơn
 • Sàn bằng gỗ dày 3cm, bên trên trải tấm nhựa simili VPC
 • Hệ thống điện gồm: Ổ cắm, công tắc, đèn chiếu sáng, aptomat
 • Trang bị điều hòa, quạt hút
 • Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ bố trí hợp lý
 • Sơn màu bên ngoài theo yêu cầu

Container Văn phòng có 2 loại chính là loại 20 feet và 40 feet. Có thể cải tạo có phòng vệ sinh khép kín bên trong theo yêu cầu và mục đích sử dụng.

Giá cho thuê container tại Hưng Yên được tính như thế nào

Mức giá cho thuê container được các đơn vị tính theo tháng, theo từng loại cụ thể và chủng loại container. Bạn có thể tham khảo giá thuê container dưới đây.

 • Loại container kho 20 feet: 1.800.000- 2.000.000đ/tháng
 • Loại container kho 40 feet: 2.500.000- 3.000.000đ/tháng
 • Loại container văn phòng 40 feet: 2.500.000- 3.000.000đ/tháng
 • Loại container văn phòng 40 feet: 3.500.000- 4.000.000đ/tháng

Mức giá thuê container có thể thay đổi theo các thời điểm khác nhau. Tùy vào giá nguyên vật liệu đầu vào.

Vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tại thời điểm. Và loại container phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Ngoài ra, chi phí vận chuyển container về công trình xa hay gần.

cho thuê container tại hưng yên
Container kho 20 feet

Thủ tục thuê container gồm những điều khoản nào.

Thủ tục thuê container cũng rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Cụ thể theo các bước dưới đây.

 • Nhận báo giá, quy cách và chủng loại cong ten no cần thuê
 • Ký hợp đồng giữa hai bên
 • Thanh toán theo các điều khoản trong hợp đồng gồm: Phí thuê container, chi phí vận chuyển, tiền đặt cọc..
 • Giao hàng về công trình theo đúng tiến độ yêu cầu.

Sau khi đã hoàn thiện các thủ tục. Đơn vị cho thuê container sẽ tiến hành bàn giao về công trình theo thỏa thuận giữa hai bên.

Đơn vị nào cho thuê container tại Hưng Yên uy tín.

Điều bạn quan tâm đó là tìm được một đơn vị cho thuê container tại Hưng Yên uy tín, chất lượng tốt. Đảm bảo trong việc sử dụng trong suốt quá trình thuê container tại dự án.

Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hà Nội container là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Các sản phẩm container văn phòng, cong ten no kho của chúng tôi trước cung cấp đến khách hàng đều được kiểm tra chặt chẽ. Các thiết bị bên trong container văn phòng đều hòa động tốt. Container kho chất lượng đạt trên 70%, không han rỉ hay thủng dột để làm ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong.

Cung cấp container tại các dự án xây dựng và các khu công nghiệp Phố Nối A, B, Khu công nghiệp Thăng Long 2, KCN Dệt may, KCN Yên Mỹ, Văn Lâm, Ecopark, Văn Giang, Vincom City…

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Vĩnh Phúc…và các khu vực miền Bắc

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại dưới đây

Liên hệ: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

024.2324.6633

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , , , , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.