Những tác động ảnh hưởng đến giá bán container cũ

Những tác động ảnh hưởng đến giá bán container cũ

Nhu cầu sử dụng contaner cũ giá rẻ ngày càng tăng trong các năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn, hay các khu công nghiệp, khu đo thị và các nhà máy nhiệt điện, các công trình cầu đường…mức tiêu thụ container cũ ngày càng lơn, lượng container cũ ngày càng khan kiếm trên cả nước, điều đó cũng gây ảnh hưởng đến giá cả container cũ có dấu hiệu tăng trong năm 2018.

Ngày nay, sử dụng container làm văn phòng hoặc container cũ giá rẻ làm kho tại công trường là điều không thể thiếu với nhiều ưu điểm mang lại và hiệu quả trong việc đầu tư xây dựng, cũng như tiết kiệm và sử dụng lâu dài của container cũ mang lại. Điều đó cho thấy các đơn vị xây dựng đã thấu hiểu về mặt hiệu quả của container. Nó không chỉ an toàn mà còn có giá trị sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài lên đến từ 7- 10 năm.

giá bán container cũ
Container kho 40feet

Cách lựa chọn khi mua container cũ, để phù hợp với múc đích sử dụng

Thị trường có rất nhiều loại container, và cũng có nhiều đơn vị cung cấp bán container giá rẻ, giá cả cũng vì thế mà khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng thực tế và nguồn đầu vào của các nhà cung cấp container trên thị trường hiện nay. Giá bán container cũ cũng tùy theo thời điểm khác nhau, phụ thuộc đầu vào của thị trường trong nước. Vì vậy, khi lựa chọn mua container cũ giá rẻ bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy, để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi phải bỏ một số tiền tương đối lớn để mua container.

Chất lượng cũng là yếu tố rất quan trọng vì nếu không đánh giá được chất lượng thực tế của container cũ, khi bạn dùng một thời gian sẽ dẫn đến tình trạng hỏng hóc, lại mất tiền để sửa chữa. Vì vậy, khi chọn mua container cũ, bạn cũng không nên quá tin tưởng về giá rẻ để lựa chọn, vì thông thường giá rẻ quá thì chất lượng chưa chắc đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài.

giá container cũ
Container cũ làm kho

Chọn container giá rẻ hay chọn container chất lượng?

Khi mua sản phẩm container cũ hoặc container dùng làm văn phòng, điều bạn quan tâm nhất là chất lượng và giá cả. Cũng có nhiều quan điểm khác nhau khi lựa chọn mua sản phẩm. Có người chọn giá rẻ để tiết kiệm chi phí, và cũng có nhiều người chọn sản phẩm chất lượng tuy giá cả có cao hơn, nhưng bù lại chất lượng đảm bảo, thời gian sử dụng lâu hơn, và có thể an toàn hơn khi sử dụng hoặc sau này bán thanh lý.

Container cũ giá rẻ và container văn phòng cũng có nhiều loại, từ giá thấp, trung bình và giá cao, tùy theo chất lượng thực tế của những chiếc cong ten nơ đó. Chẳng hạn như loại cong ten nơ cũ chất lượng 60%, 70% và 80%… giá cả cũng vì vậy mà chênh lệch nhau tùy theo loại 20feet hay 40feet.
Nếu chỉ sử dụng thời gian ngắn bạn có thể chọn mua loại rẻ nhất để tiết kiệm. Nhưng nếu sử dụng lâu dài hoặc chứa hàng hóa dễ hư hỏng thì bạn cần phải chọn mua loại công ten nơ chất lượng đảm bảo, tránh thiệt hại về tài sản của đơn vị.

giá bán container cũ
những ảnh hưởng đến giá container cũ

Container cũ giá rẻ bán ở đâu, chất lượng có đảm bảo không?

Container cũ giá rẻ hay không phụ thuộc đầu vào. Đó là khi các nhà cung cấp container cũ có nguồn hàng dồi dào, lượng container lớn được nhập từ các hãng tàu có đại lý vận tải tại Việt Nam. Vì vậy mới có container cũ giá rẻ. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau, và giá thành cũng khác nhau theo nhu cầu của thị trường tiêu thụ.

Với chúng tôi, container cũ luôn có một số lượng lớn để phục vụ đối tác và khách hàng. Vì vậy, bạn không quá lo lắng khi đã liên hệ với chúng tôi, và được cung cấp những chiếc container chất lượng, giá rẻ nhất khu vực miền Bắc.

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư vấn, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thành Chung- Bộ phận chăm sóc khác hàng

0978.288.266

0966.033.666 

( 24/7) Mọi lúc- Mọi nơi

http://vietnamcontainer.vn

http://facebook.com/hungdaocontainerhanoi

Keywords: , , , , ,