Sử dụng container văn phòng và container kho để phục vụ nhu cầu làm việc, làm kho chứa hàng hóa, vật tư thiết bị tại công trường xây dựng không thể thiếu đối với các đơn vị thi công tại các công trình. Tuy nhiên, làm thế nào để có giá thuê container văn phòng thu hút và làm hài lòng người tiêu dùng.

giá thuê container văn phòng

Thực trạng cho thuê container văn phòng hiện nay

Thực trạng hiện nay của các đơn vị cho thuê container văn phòng trên thị trường cũng có nhiều quy định và các chính sách hỗ trợ đến khách hàng, để phục vụ một cách tốt nhất. Vì quyền lợi của khách hàng cũng như vì sự phát triển của công ty.

Vì vậy, các chính sách và các dịch vụ cho thuê container là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Những bên có nhu cầu thuê công ten nơ để làm văn phòng thường là những đơn vị đang kinh doanh các dự án, chủ yếu là các công trình xây dựng. Họ thường có nhu cầu lớn và lặp lại nếu dịch vụ được đánh giá tốt.

Tuy nhiên, có nhiều đơn vị cho thuê có chất lượng của công ten nơ không đảm bảo nên gây làm khách hàng không hài lòng.

Hiện nay, người có nhu cầu đi thuê công ten nơ cũ làm văn phòng khá nhiều. Bên cạnh đó, các công ty cung cấp dịch vụ này cũng không hề ít. Tuy nhiên, người mua khá mơ hồ khi tìm đến các dịch vụ này.

Vậy làm sao để chúng ta có thể tạo ra một thị trường có thể dễ dàng kết nối hơn với người tiêu dùng, giúp họ hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê công ten nơ. Muốn như thế, các nhà cung cấp phải đưa ra những chính sách, điều khoản minh bạch và giữ chữ tín trong kinh doanh.

giá thuê container văn phòng
Container Văn phòng 20 feet

Bảng giá thuê container văn phòng năm 2022

Chúng tôi luôn cung cấp bảng báo giá  chi tiết với nhiều kích thước để khách hàng tham khảo và lựa chọn loại container phù hợp với mục đích sử dụng theo chủng loại dưới đây.

Bảng giá thuê container văn phòng trong thời điểm hiện nay của chúng tôi:

+ Container văn phòng 10 feet: 2.000.000- 2.500.000đ / cont/ tháng.

+ Container văn phòng 20 feet: 2.500.000- 3.000.000đ / cont/ tháng.

+ Container văn phòng 40 feet: 3.500.000- 4.000.000đ / cont/ tháng.

Nội thất bên trong

Mức giá này có sự điều chỉnh hợp lí với chất lượng của công ten nơ và được quyết định sau khi đã có sự trao đổi bàn bạc giữa bên cho thuê và bên thuê.

Dùng container văn phòng để làm nơi làm việc và làm chỗ ở cho CBCNV rất thuận tiện tại các công trình xây dựng. Ngoài ra có thể cải tạo chiều rộng và chiều dài theo yêu cầu của khách hàng.

Giá cho thuê container văn phòng còn tùy thuộc vào chủng loại như: 10 feet, 20 feet, 40 feet, loại có nhà vệ sinh và loại thường. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác như thị trường và thời điểm, khu vực xa hoặc gần với đơn vị cung cấp…

Quy cách và kích thước container Văn phòng

Quy cách container văn phòng đều được hoàn thiện như: 

  • Vách, trần: Được lót xốp cách nhiệt, ốp tấm cemaboard lăn sơn nội thất.
  • Sàn gỗ chống mối mọt dày 3cm. Bên trên trải tấm simili PVC
  • Cửa đi, cửa sổ và hệ thống điện như: Ổ cắm, công tắc, đèn chiếu sáng, quạt hút
  • Điều hòa nhiệt độ…
giá thuê container văn phòng
Container Văn phòng 10 feet

Kích thước container Văn phòng

+ Container 10 feet: Dài 3m x Rộng 2,5m x Cao 2,6m ( Diện tích khoảng 7m2)

+ Container 20 feet: Dài 6m x Rộng 2,5m x Cao 2,6m ( Diện tích khoảng 14m2)

+ Container 40 feet: Dài 12m x Rộng 2,5m x Cao 2,6m ( Diện tích khoảng 28m2)

Giá cho thuê container văn phòng có làm bạn hài lòng?

Có nhiều khách hàng đã băn khoăn rằng không biết doanh nghiệp nói cho thuê container giá rẻ nhưng thực tế là có rẻ như vậy thật không hay chỉ quảng cáo như vậy. Giá thuê container văn phòng của chúng tôi có thể nói là rất cạnh tranh và chắc chắn luôn làm bạn hài lòng.

Sở dĩ, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng một mức giá ưu đãi như thế bởi vì:

+ Chúng tôi có nguồn hàng ổn định. Nguồn nguyên liệu đầu vào được lấy tận gốc tại các hãng vận tải lớn và uy tín.

+ Chúng tôi có hệ thống xe nâng hạ, di chuyển nên không tốn kém quá nhiều chi phí trong vận chuyển.

+ Hà Nội container luôn lấy khách hàng làm mục tiêu, đề cao chữ “tín” trong kinh doanh.

giá thuê container văn phòng
Container Văn phòng 40 feet

Thời gian cho thuê container văn phòng được tính thế nào?

Do chi phí để lắp đặt vận chuyển và thiết kế những chiếc container cũ thành văn phòng làm việc rất tốn kém thời gian. Nên hầu hết cả bên thuê và bên cho thuê đều sử dụng trong thời gian dài. Thường là từ vài tháng cho đến vài năm.

Dưới đây là mức thời gian cho thuê container cụ thể tại Công ty Cổ Phần Hà Nội Container.

+ Thời gian thuê container văn phòng phải đảm bảo ít nhất là từ 2 tháng trở lên. Và có thể kéo dài theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng tại công trình.

+ Tùy thuộc vào thời gian thuê sẽ đưa ra những chính sách và điều khoản cũng như mức giá cả khác nhau. Sau khi thống nhất giữa hai bên thì hợp đồng mới được kí kết.

Tuy nhiên, thuê container văn phòng thích hợp với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu muốn sử dụng container văn phòng thi công tại công trường trong thời gian ngắn khoảng từ 3-6 tháng. Còn nếu sử dụng thời gian dài, các đơn vị nên chọn phương án mua, để tiết kiệm chi phí. Sau này có thể bán thanh lý hoặc có thể cho các đơn vị khác thuê lại.

Hà Nội Container: Địa chỉ cho thuê container uy tín, chất lượng tốt.

Hà Nội Container là đơn vị hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán cho thuê các loại công ten nơ để làm văn phòng, nhà ở, kho bãi… Với hơn 10 năm hoạt động, đã trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn làm việc với trách nhiệm, sự nhiệt tình cao nhất.

Hiện nay chúng tôi có cung cấp các dịch vụ cho thuê container tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương và nhiều tỉnh phía Bắc khác. Dịch vụ với chất lượng hàng đầu và giá rẻ bất ngờ. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sự hài lòng trong dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê container văn phòng, kho bãi hoặc công ten nơ để vận chuyển thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Nguyễn Thành Chung

Số điện thoại: 0978.288.266

CÔNG TY CỔ PHẦN CONTAINER HÀ NỘI.

Địa chỉ: Km2 Đại Lộ Thăng Long- Nam Từ Liêm, Hà Nội

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , , , ,

abc

Rated 4 out of 5
17 Tháng Ba, 2022

abc

A

Vietnamcontainer bình luận

nope