Trong khoảng 10 năm trở lại đây, dịch vụ bán và cho thuê container tại Thanh Hóa, Nghệ An phát triển nhờ vào các dự án trọng tâm như Nhà máy nhiệt điện, nhà máy lọc hóa dầu, khu kinh tế, nhà máy gang thép, khu công nghiệp Vship, khu công nghiệp Nam Cấm của thành phố Vinh- Nghệ An và một số công trình xây dựng khác.

Dịch vụ bán và cho thuê container tại Thanh Hóa, Nghệ An uy tín

Cũng vì các chính sách mở rộng, các dự án xây dựng tại khu vực Thành phố Thanh Hóa, Khu kinh tế Nghi Sơn và Nghệ An khởi công nhiều, và cũng từ đó mà dịch vụ bán và cho thuê tại Thanh Hóa, Nghệ An mở ra, nhằm phục vụ cho các nhà thầu, các công ty xây dựng tại địa bàn trên.

Ngay từ những năm 2009, công ty Hà Nội container đã cung cấp các loại container kho, container văn phòng tại dự án nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn, Thanh Hóa cho các đơn vị xây dựng có trụ sở tại Hà Nội vào đó để thi công. Hầu hết các công ty xây dựng đều có trụ sở Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh thi công các hạng mục của nhà máy lọc hóa dầu. Vì vậy, chọn phương án sử dụng container văn phòng và container làm kho là hoàn toàn hợp lý và khả thi nhất trong thời gian thi công và lắp đặt.

Có thể thấy rằng trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê container mở ra đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị xây dựng, các nhà thầu thi công tại các dự án có phương án sử dụng container để làm văn phòng làm việc tại công trường, thay vì sử dụng lán trại như trước đây. Vì container có độ an toàn và cơ động hơn, hay làm kho để máy móc, hàng hóa mà không lo ảnh hưởng của thời tiết.

cho thuê container tại thanh hóa
Container Văn phòng 40 feet

Nếu thi công tại Thanh Hóa, nên thuê container đơn vị nào.

Hà Nội container chúng là đơn vị cho thuê container tại Thanh Hóa và Nghệ An từ những năm 2009 đến nay, cung cấp container hầu hết cho các tỉnh Thanh Hóa, Nhà máy nhiệt điện, nhà máy gang thép tại Thanh Hóa. Tuy nhiên, tất cả container đều được vận chuyển từ Hà Nội hoặc Hải Phòng, vì hiện nay khu vực Thanh Hóa cũng không còn đơn vị nào có thể cung cấp container hoạt động tại Thanh Hóa.

Với chủng loại container văn phòng và container kho 20 feet, 40 feet sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng đề ra. Có thể nói, container là một sản phẩm mang lại nhiều tiện ích, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí khi lựa chọn sử dụng dich vụ bán và cho thuê container tại Thanh Hóa như ngày nay. Không chỉ là tiện lợi mà container còn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chứa hàng hóa máy móc, thiết bị lắp đặt cho các nhà máy có giá trị lớn.

Những loại container nào phù hợp với nhu cầu sử dụng??

Có thể lựa chọn theo nhu cầu thực tế để tiết kiệm chi phí khi thuê container kho, container văn phòng tại Thanh Hóa, Nghệ An như:

+ Container làm kho 20feet, 40feet

+ Container làm văn phòng 20feet, 40feet.

+ Container làm nhà vệ sinh 10 feet, 20 feet

Hình thức có thể lựa chọn phương án thuê hoặc mua theo thời gian thi công tại công trường. Nếu công trình dưới 6 tháng bạn có thể chọn thuê container. Nhưng nếu công trình hoạt động từ 6 tháng – 1 năm thì nên chọn mua container để sử dụng lâu dài.

cho thuê container tại thanh hóa
Container kho 40 feet

Xác định thời gian thuê container khoảng bao nhiêu tháng.

Các bạn nên cân nhắc và so sánh giữa được nhu cầu của mình để đưa ra các quyết định hợp lý. Nếu như bạn không nắm rõ có thể yêu cầu với bên cho thuê cung cấp hợp đồng thanh toán theo tháng để tạo điều kiện cho bạn hơn. Bên cạnh đó, có nhiều nơi vẫn linh hoạt cho phép bạn gia hạn hợp đồng so với thời hạn ban đầu khi bạn có thông báo trước.

Trên đây là những chia sẻ đội ngũ chuyên gia của công ty cổ phần Container Hà Nội về dịch vụ cho thuê container tại Thanh Hóa, Nghệ An. Nếu khách hàng đang cần tìm dịch vụ cho thuê container tại bất cứ đâu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

cho thuê container tại thanh hóa
Container Văn phòng 20 feet

Đơn giá cho thuê container được tính như thế nào.

Đơn giá thuê container thường được tính theo tháng thuê thực tế và loại container như: Container 20 feet làm kho, container 20 feet văn phòng, container 40 feet làm kho, và container 40 feet làm văn phòng và container một số loại container khác

Bạn có thể tham khảo giá thuê container như sau:

  • Loại 10 feet làm kho: 1.000.000đ – 1.500.000đ/ tháng
  • Loại 10 feet làm văn phòng: 2.000.000đ- 2.200.000đ/ tháng
  • Loại 20 feet làm kho: 1.800.000đ – 2.000.000đ/tháng
  • Loại 20 feet làm văn phòng: 2.500.000đ- 3.000.000đ/ tháng
  • Loại 40 feet làm kho: 2.500.000đ – 3.000.000đ/ tháng
  • Loại 40feet làm văn phòng: 3.500.000đ- 4.000.000đ/ tháng

Ngoài ra, đơn giá thuê còn phụ thuộc vào các thời điểm khác nhau và chi phí vận chuyển. Vì vậy bạn cần liên hệ với các đơn vị có trụ sở gần công trình bạn thi công, để giảm chi phí vận chuyển tiết kiệm ngân sách cho đơn vị mình.

Đơn vị bán và cho thuê container tại Thanh Hóa tốt nhất.

Với dịch vụ bán container cũ, container văn phòng, tại Thanh Hóa và Nghệ An của chúng tôi được các nhà thầu đánh giá cao về sản phẩm và chất lượng, giá cả luôn rẻ nhất so với thị trường miền Bắc. Điều đó cho thấy sự tin tưởng của khách hàng với công ty chúng tôi trong 10 năm qua trên thị trường về dịch vụ bán và cho thuê container giá rẻ, chất lượng tốt.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê container kho, container văn phòng tại Thanh Hóa…thì chúng tôi còn có những dịch vụ bán và cho thuê container tại Phú Thọ Việt Trì, cho thuê container tại Hà Nam, Phủ Lý, Ninh Bình…và các khu vực miền Bắc..

Thay vì phải mất công xây dựng thì sử dụng dịch vụ cho thuê container hiện nay là quyết định hoàn toàn sáng xuất. Đây là giải pháp giúp nhiều khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng container cho công trình của bạn Thanh Hóa hoặc Nghệ An.

Phòng tư vấn & dịch vụ khách hàng

Hotline: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Địa chỉ: Km3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

hoặc truy cập xem thêm sản phẩm:

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , , , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.