Hà Nội Container là địa chỉ có dịch vụ mua bán và cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình được nhiều đơn vị, cá nhân biết đến. Với kinh nghiệm trên 10 năm có mặt trên thị trường, cung cấp các sản phẩm container kho, container văn phòng cho các đơn vị xây dựng, vận tải tại các dự án, Khu công nghiệp Gián Khẩu, Phúc Sơn, Tam Điệp, Khu Công nghiệp Lương Sơn, Kim Bôi, Sông Đà tỉnh Hòa Bình và Ninh Bình.

cho thuê container tại hòa bình

Dịch vụ cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình chuyên nghiệp

Cung cấp container tại các dự án của Hòa Bình, Ninh Bình uy tín và chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng và các đơn vị vận tải, xây dựng các sản phẩm làm kho chứa hàng, làm văn phòng tại dự án, công trình xây dựng.

Các loại container phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng dùng làm văn phòng hoặc làm kho chứa hàng hóa. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cán bộ CNV tại công trường để đảm bảo an toàn về con người và tài sản.

Với việc mở rộng dịch vụ bán và cho thuê container tại Hòa Bình, Sơn La và Ninh Bình, để đáp ứng nhu cầu về việc sử dụng container làm kho hay làm văn phòng tại các khu vực trên như: KCN Lương Sơn và Thành phố Hòa Bình, phục vụ nhu cầu thuê container và mua container tại các bãi khai thác đá khu vực Hòa Bình và Ninh Bình. Các loại container làm trạm trộn bê tông, trạm khai thác đá…

Vì sao nhu cầu sử dụng container tại Hòa Bình tăng cao.

Nhu cầu sử dụng container tại Hòa Bình, Ninh Bình những năm gần đây tăng đột biến. Các đơn vị thi công xây dựng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã nhận thấy việc sử dụng container kho và container làm văn phòng mang lại nhiều lợi ích. Cũng như tiện lợi và cơ động hơn rất nhiều so với loại hình văn phòng xây hoặc lán trại.

Vì vậy, nhu cầu mua và thuê container tại Hòa Bình được các đơn vị lựa chọn và ưu tiên sử dụng. Một phần các dự án xây dựng mọc lên, và khai thác các mỏ đá, mỏ quặng… nên lượng container tại đây tiêu thụ nhiều hơn trước.

Hiểu được điều đó mà chúng tôi luôn đáp ứng và cung cấp container đến tại những địa điểm, các khu vực toàn tỉnh Hòa Bình để phục vụ cho các cá nhân, doang nghiệp thi công trên địa bàn.

cho thuê container tại hòa bình
Container làm kho 40 feet

Những ưu điểm của container văn phòng, container kho mang lại

Dễ hiểu vì sao mà container lại được ưu chuộng và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.  Vì container kho và container văn phòng có nhiều ưu điểm mang lại cho việc sử dụng tại các công trường. Vì sự an toàn cho con người, cũng như việc sử dụng chứa đựng hàng hóa đảm bảo không bị mất cắp hay mưa dột, làm hỏng hàng hóa.

Cũng chính vì lẽ đó mà container ngày nay được sử dụng nhiều hơn những năm trước đây. Hầu hết các công ty xây dựng và đơn vị thi công đều đã thấy được nhiều ưu điểm mà container mang lại.

Container Văn phòng là một sản phẩm được cải tạo và lắp đặt các trang thiết bị đi kèm như: Vách được cách nhiệt chống nóng, thiết bị điện, đèn chiếu sáng, quạt hút, điều hòa. Hệ thống cửa sổ và cửa ra vào được bố trì hợp lý.

Trong khi đó, container kho lại đóng góp một phần không thể thiếu để làm kho chứa hàng tại công trình. Được thiết kế dùng để vận chuyển hàng hóa đường biển, đường bộ, nên container kho có độ bền cao. Đảm bảo sử dụng trong việc chứa dựng hàng hóa mà không phải lo sợ vì ảnh hưởng của thời tiết.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê container

Việc sử dụng container để làm kho, hay làm văn phòng tại các dự án, công trình tại khu vực Hòa Bình hay các khu vực khác là điều cần thiết. Các dự án có thời hạn ngắn ngày thì việc sử dụng container giúp cho doanh nghiệp không phải tốn nhiều thời gian để làm văn phòng. Cũng không phải xây kho tạm tốn kém chi phí.

Thay vì làm lán trại, hoặc làm nhà kho vừa tốn kém lại mất thời gian thì lựa chọn dịch vụ cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình là phương án tối ưu, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm cho ngân sách tài chính của đơn vị.

Có thể thấy rằng, ngày nay container đã đóng góp một phần không thể thiếu đối với đời sống con người cho các mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, lựa chọn phương án sử dụng container là hết sức cần thiết trong thời buổi hiện nay.

Nếu thời gian thi công lâu dài, bạn có thể cân nhắc mua container để dùng cho các dự án sau này. Hoặc có thể bán lại cho các đơn vị kinh doanh container để thu hồi vốn.

cho thuê container tại hòa bình
Container Văn phòng 40 feet

Giá thuê container văn phòng, container kho tại Hòa Bình

Giá thuê container tại Hòa Bình được tính theo loại container và đơn giá được tính theo tháng. Container Văn phòng sẽ có giá thuê cao hơn container kho. Bạn có thể tham khảo mức giá cho thuê container tại thời điểm hiện nay dưới đây.

Mức giá cho thuê contaier Văn phòng:

  • Loại container Văn phòng 20 feet: Mức giá cho thuê hiện tại giao động từ 2.500.000đ – 3.000.000đ/ tháng
  • Loại container Văn phòng 40 feet: Mức giá cho thuê giao động từ 3.500.000đ- 4.000.000đ/ tháng

Mức giá cho thuê container kho:

  • Loại container Kho 20 feet: Mức giá cho thuê hiện tại giao động từ 1.800.000đ – 2.000.000đ/ tháng
  • Loại container Kho 40 feet: Mức giá cho thuê giao động từ 2.500.000đ- 3.000.000đ/ tháng

Ngoài ra, giá thuê container có thể thay đổi theo đơn giá của nguyên vật liệu đầu vào. Và loại container văn phòng có nhà vệ sinh khép kín sẽ có giá thuê cao hơn từ 300- 500.000đ/ tháng

Để biết được giá thuê container chính xác, bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị để nắm bắt được giá cho thuê tại thời điểm bạn có nhu cầu.

cho thuê container tại hòa bình
Container Văn phòng 20 feet

Địa chỉ cho thuê container tại Hòa Bình, Ninh Bình tốt nhất hiện nay.

Hà Nội container- Địa chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ bán và cho thuê container tại Hòa Bình tốt nhất hiện nay. Với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực mua bán và cho thuê container tại khu vực miền Bắc.

Cung cấp các sản phẩm container kho, container văn phòng, container làm nhà, cải tạo container làm quán cafe, container bán hàng, container cũ…và các loại container theo yêu cầu. Đáp ứng mục đích và nhu cầu sử dụng của các đơn vị, cá nhân.

Các dự án mà chúng tôi đã cung cấp tại Ninh Bình, Hòa Bình như:

  • Khu công nghiệp Gián Khẩu, KCN Hòa Khách, Phúc Sơn, Tam Điệp, và các dự án tại Ninh Bình
  • Khu Công nghiệp Lương Sơn, Kim Bôi, Sông Đà, Khu công nghiệp Yên Quang, KCN Lạc Thịnh, Khu công nghiệp Nam Lương Sơn…và các dự án xây dựng khác tại tỉnh Hòa Bình và Ninh Bình

Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…và các tỉnh miền Bắc

Để được tư vấn vế sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ:

0978.288.266

Hà Nội Container

Địa chỉ: Km3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

024.2324.6633

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , , , , , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.