Dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tăng cao trong những năm gần đây. Đặc biệt là tại khu công nghiệp Bá Thiện, Khai Quang, Bình Xuyên và các dự án xây dựng tại Vĩnh Phúc. Hầu hết ngày ngay các đơn vị xây dựng, nhà thầu thi công tại công trường đều chuyển từ lán trại sang sử dụng container để đảm an toàn cho người và tài sản.

cho thuê container tại vĩnh phúc

Vì sao nhu cầu sử dụng container tại Vĩnh Phúc tăng cao.

Bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng container để làm văn phòng làm việc, làm chỗ ăn ngủ cho CB-CNV, làm kho chứa hàng tại các công trình xây dựng. Cũng chính điều đó mà dịch vụ cho thuê container rất được khách hàng quan tâm. Điều đó cho thấy container có nhiều ưu điểm trong sử dụng đối với các đơn vị xây dựng ngày nay.

Vì vậy, lựa chọn dịch vụ cho thuê container văn phòng và container để làm kho chứa hàng là một giải pháp mang tính hiệu quả cao. Tiết kiệm chi phí và đỡ mất rất nhiều thời gian để làm nhà kho, hay xây văn phòng làm việc truyền thống. Vừa tốn kém lại thiếu an toàn, khó khăn trong vấn đề giải phòng mặt bằng khi cần thiết.

Để khắc phục được những vấn đề đó, dịch vụ cho thuê container mở ra. Tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều đối với các đơn vị xây dựng, vận tải và các nhà thầu trong quá trình thi công tại các dự án khu vực Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên và các tỉnh thành trên cả nước.

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua container thì các đơn vị có thể lựa chọn phương án thuê container để tiết kiệm nếu thời gian thi công từ 3- 6 tháng. Đây là giải pháp mà hầu hết các đơn vị thường lựa chọn khi các thi công tại các dự án.

Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc

– Giúp tiết kiệm chi phí và nhân công và thời gian.

– Giúp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện khi cần giải phóng mặt bằng.

– Tiện lợi và an toàn hơn so với lán trại

– Đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tối ưu hóa không gian trong container để người làm việc thoải mái nhất.

– Các loại container đều được thiết kế cách nhiệt và chống ồn và đầy đủ đường điện, nước và cả nhà vệ sinh.

– Container làm kho chứa hàng hóa vật tư, rất an toàn, chắc chắn giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

cho thuê container tại vĩnh phúc
Container Văn phòng 40 feet

Sản phẩm container được sử dụng phổ biến hiện nay

+ Container văn phòng 20 feet: ( Kích thước Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m)

+ Container Văn phòng 40 feet: ( Kích thước Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m)

+ Container làm kho chứa hàng 20 feet, 40 feet

+ Container Văn phòng có nhà vệ sinh

+ Container làm nhà vệ sinh 10 feet, 20 feet, có bồn chứa chất thải…và một số container được sản xuất theo yêu cầu.

Kích thước container 20 feet và 40 feet như sau:

+ Loại container 20 feet: ( Kích thước Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m) 

Diện tích: 14m2, có thể làm việc từ 4-5 người

+ Loại container 40 feet: ( Kích thước Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m) 

Diện tích: 28m2, có thể làm việc từ 8-10 người

Có thể nói, sử dụng dịch vụ cho thuê container mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cao đối với các đơn vị khi thi công tại các dự án công trình.

Thế nào gọi là container Văn phòng.

Container văn phòng là loại đã được cải tạo dùng làm văn phòng làm việc. Được thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị điện, cửa đi và cửa sổ, điều hòa nhiệt độ, đèn chiếu sáng, vách được chống nóng, sàn được trải tấm nhựa PVC và có cả phòng vệ sinh khép kín bên trong. Phù hợp dùng làm văn phòng hoặc chỗ nghỉ cho công nhân.

Thế nào gọi là container kho.

Container kho là loại container nguyên bản, chưa cải tạo dùng để làm kho chứa hàng hóa và vật tư, thiết bị tại công trình. Đảm bảo độ an toàn và chắc chắ, vì container kho được sản xuất để vận chuyển hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Dùng vận chuyển đường biển và đường bộ, được làm từ thép corten và sơn chống ăn mòn nên container kho có độ bền cao.

cho thuê container tại vĩnh phúc
Container Văn phòng 20 feet

Đơn giá cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên hiện nay.

Mức giá thuê container tại Vĩnh Phúc hay tại các dự án khác đều có chung một mức giá như nhau, tùy theo từng loại sản phẩm container mà khách hàng yêu cầu. Cụ thể giá thuê được tính theo loại 20 feet hay 40 feet, loại làm kho hay loại làm văn phòng cho kỹ sư làm việc, loại container dùng làm chỗ ăn nghỉ của công nhân. Nên giá thuê cũng có sự khác biệt, có thể hiểu như sau:

  • Container làm kho 20 feet: Giá thuê từ 1,8- 2 triệu đồng/tháng
  • Container làm kho 40 feet: Giá thuê từ 2,5 – 3 triệu đồng/tháng
  • Container làm văn phòng 20 feet: Giá thuê từ 2,5- 3 triệu đồng/tháng
  • Container làm văn phòng 40 feet: Giá thuê từ 3,5 – 4 triệu đồng/tháng

Giá cho thuê container có thể điều chỉnh theo thời điểm khác nhau, hoặc theo giá vật tư, thiết bị lên xuống tại các thời điểm khác nhau. Vì vậy, nếu muốn biết giá chính xác thì có thể liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để được báo giá.

Các khu vực sử dụng container nhiều nhất.

Có thể thấy rằng trong những năm trở lại đây, mức độ sử dụng container tại Vĩnh Phúc tăng lên đáng kể. Các khu vực sử dụng container nhiều nhất chủ yếu tại khu công nghiệp, và các dự án như:

  • Các dự án tại Thành phố Vĩnh Yên
  • Các dự án mở rộng tại Khu đô thị, các dự án cầu đường
  • Khu công nghiệp Bình Xuyên- Vĩnh Phúc
  • Khu công nghiệp Khai Quang
  • Khu công nghiệp Bá Thiện 1 và 2

Vì các dự án xây dựng ngày cảng mở rộng, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng và các khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy nhiệt điện và các dự án tại cảng biển, sân bay và công trình tại các thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên.

cho thuê container tại vĩnh phúc
Container kho 20 feet

Địa chỉ cho thuê container tại Vĩnh Phúc uy tín

Điều bạn còn băn khoăn đó là không biết đơn vị nào cho thuê container chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp.

Hà Nội Container là đơn vị được biết đến nhiều nhất hiện nay với dịch vụ cho thuê container chuyên nghiệp trên thị trường. Là đơn vị có bề dày hơn 10 năm về dịch vụ bán và cho thuê container tại các tỉnh miền Bắc.

Chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, quyền lợi khách hàng, dịch vụ chuyên nghiệp là phương châm của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Cung cấp các loại container tại các dự án xây dựng, khu đô thị, khu công nghiệp, dự án cầu đường và các nhà máy…Ngoài cung cấp container tại khu vực Vĩnh Phúc, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê container tại Hải Dương, Phú Thọ, Việt Trì, Hà Nam, Thái Nguyên, Tuyên Quang. Vận chuyển và cẩu hạ đến tận công trình trong vòng 24h.

Mọi thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ để được tư vấn

Hotline: 0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

https://facebook.com/hanoicontainer

Keywords: , , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.