Kể từ khi các dự án xây dựng tại Thái Nguyên khởi công vào những năm 2010 đến nay. Nhu cầu sử dụng container làm văn phòng, làm kho tại các công trình ngày càng nhiều. Đặc biệt là các nhà thầu thi công tại Khu công nghiệp Phổ Yên, Điềm Thụy, Sông Công và các dự án xây dựng tại khu đô thị khác… Cũng chính điều đó mà dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên đã giúp các đơn vị giải quyết được bài toán về văn phòng làm việc tại các dự án.

cho thuê container tại thái nguyên
Container Văn phòng 40 feet

Những ưu điểm khi sử dụng container tại Thái Nguyên

Giúp tiết kiệm chi phí ban đầu

Với việc xây một văn phòng theo kiểu truyền thống, chủ đầu tư phải chi ra khá nhiều chi phí về nguyên vật liệu thuê nhân công xây dựng thì thời gian xây dựng sẽ kéo dài một khoảng thời gian khá lâu. Nhưng đến với dịch vụ cho thuê container tại Thái Nguyên, Tuyên Quang của chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư khắc phục được hầu hết các nhược điểm nêu trên.

Làm nhà di động cho công nhân ngủ, nghỉ

Như mọi người đã biết, tỉnh Hà Nam đang tập trung phát triển và xây dựng rất nhiều công trình. Theo đó, các ngôi nhà di động để làm chỗ ăn ở cho công nhân, người lao động là rất cần thiết. Những chiếc hộp container sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu cần có.

Ví dụ như gọn gàng, đơn giản, dễ di chuyển. Và quan trọng nhất là thời gian sử dụng không mang tính lâu dài.

Nội thất bên trong

Làm văn phòng tại công trường cho các kỹ sư làm việc

Cùng sự phát triển mạnh mẽ của các công ty tại Thái Nguyên đặt ra, yêu cầu đó là phải có văn phòng làm việc. Nhưng việc bỏ ra một số tiền rất lớn để xây dựng các văn phòng, trụ sở lại vượt qua khả năng của nhiều công ty mới bước đầu phát triển.

Vì thế dịch vụ cho thuê container của chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất, có thể giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo không gian làm việc.

Làm nhà kho chứa vật tư, thiết bị máy móc

Dùng làm nhà kho để chứa đựng vật liệu hàng hóa đảm bảo, vừa an toàn và chắc chắn. Không lo hỏng hóc và mất mát tài sản của doang nghiệp, không sợ ảnh hưởng của thời tiết.

cho thuê container tại thái nguyên
Container kho 20 feet

Giá cho thuê container tại Thái Nguyên, Tuyên Quang.

Giá cho thuê container văn phòng, container làm kho tại Thái Nguyên, Tuyên Quang là vấn đề được quan tâm nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Họ luôn cảm thấy đắn đo không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý trong khi có muôn vàn lời quảng cáo. Bằng chứng được đưa ra là trên thị trường ngày càng có nhiều hơn những đơn vị cung cấp giá rẻ để cạnh tranh thu hút được người tiêu dùng.

Container Hà Nội là doanh nghiệp có giá cho thuê container cạnh tranh, chất lượng vượt trội trên thị trường miền Bắc. Chắc hẳn cái tên này không hề quá xa lạ, mọi người thường gọi chúng tôi là nhà cung cấp uy tin với các dịch vụ phù hợp với kinh tế của khách hàng.

Với mức giá thuê container văn phòng, container làm kho tại Thái Nguyên, Tuyên Quang…được áp dụng theo mức giá hiện tại như sau:

  • Container Kho 20 feet: 1.800.000- 2.000.000đ/tháng
  • Container Văn phòng 20 feet: 2.500.000- 3.000.000đ/tháng
  • Container Kho 40 feet: 2.700.000- 3.000.000đ/tháng
  • Container Văn phòng 40 feet: 3.500.000- 4.000.000đ/tháng
cho thuê container tại thái nguyên
Container văn phòng 20 feet

Mức giá cho cho thuê container có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. Dựa trên vật liệu tăng giảm trên thị trường. Vì vậy, bạn cần liên hệ trực tiếp để được nhận báo giá tại thời điểm sử dụng.

Dịch vụ cho thuê container chuyên nghiệp

Với nguồn container phong phú và đa dạng, chúng tôi cung cấp hầu hết các nhu cầu thuê các chủng container khác nhau tùy theo nhu cầu riêng biệt của khách hàng cũng như thời gian cho thuê linh hoạt dài hạn, ngắn hạn cho thuê theo chuyến với giá cả tốt nhất.

Luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng đảm bảo mang tới giá cả phải chăng nhất đối với khách hàng. Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng và có hợp đồng cho thuê container rõ ràng cũng như thanh toán linh hoạt.

Chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian cho thuê container. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình cho thuê chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kĩ thuật sẽ nhanh chóng có mặt và khắc phục sự cố.

Địa chỉ cho thuê container tại Thái Nguyên uy tín hàng đầu.

Hà Nội container tự hào là một trong những doanh nghiệp, nhà cung cấp container hàng đầu khu vực phía Bắc. Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tin dùng và được đánh giá, nhận định tốt về chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại, uy tín, dịch vụ tốt. giao hàng đúng tiến độ như thỏa thuận.

Đã nhiều khách hàng đánh giá đơn vị của chúng tôi tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng bởi những sản phẩm được đảm bảo giá tốt nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng những lợi ích nhất định, giải quyết nhanh gọn các vấn đề về chi phí và thời gian.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cho thuê container chất lượng tốt nhất, vì sự uy tín trong hơn 10 năm có mặt trên thị trường.

cho thuê container tại tuyên quang
Container kho 40 feet

Các địa điểm sử dụng container tại Thái Nguyên nhiều nhất.

Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm container cho các đơn vị, nhà thầu tại các khu vực, địa điểm như:

  • Khu công nghiệp Phổ Yên- Thái Nguyên
  • Khu công nghiệp Điềm Thụy
  • Khu công nghiệp Sông Công… và các dự án đô thị, cầu đường tại Thái Nguyên, Tuyên Quang…

Ngoài cung cấp container tại Thái Nguyên, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê container tại Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang…và các tỉnh thành miền Bắc. 

Những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ cho thuê container, cũng như lợi ích khi sử dụng container mà chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết trong bài viết.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho thuê container văn phòng, hoặc container làm kho thì vui lòng liên hệ ngay với công ty cổ phần container Hà Nội để được nhận báo giá.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Hỗ trợ: 0978.288.266

Công ty Cổ phần Container Hà Nội

Địa chỉ: Phố Sa Đôi- Km 3 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

Email: sales@hanoicontainer.com.vn

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.