Sử dụng container để làm kho, làm văn phòng được các đơn vị xây dựng lựa chọn tại các dự án.  Thay thế lán trại và để làm kho chứa hàng hóa, máy móc, vật tư thiết bị. Đối với một số đơn vị đã có kinh nghiệm thì hết sức đơn giản. Tuy nhiên, với một số đơn vị mới lần đầu thuê container thì sẽ rất bỡ ngỡ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn “5 lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê container” để bạn tham khảo.

dịch vụ cho thuê container

5 Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê container bạn cần biết.

Với các đơn vị lần đầu đi thuê container thì rất bỡ ngỡ. Vì không biết container như thế nào, chủng loại và quy cách, và giá cho thuê được tính thế nào…

Trước hết, bạn phải hiểu được mục đích thuê container của bạn dùng để làm gì?. Vì container thường cho các mục đích như sau: Dùng làm văn phòng làm việc hoặc làm chổ ở cho công nhân. Và loại container dùng để làm kho chứa hàng hóa tại công trường, ngoài ra còn có container dùng làm nhà vệ sinh…

Vì vậy, bạn cần phải hiểu rõ mục đích sử dụng container để làm gì. Từ đó mới có thể liên hệ để nắm được các thông tin như: Giá thuê container, chí phí vận chuyển và các chi phí khác nếu có.

dịch vụ cho thuê container

1- Chọn loại container phù hợp với mục đích sử dụng

Việc này đòi hỏi bạn nắm rõ về mục đích sử dụng và diện tích. Vì container chủ yếu có 2 loại là: 20 feet và 40 feet.

Loại container 20 feet có chiều và chiều rộng như sau: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m. Cho diện tích khoảng 14m2.

Loại container 40 feet có chiều và chiều rộng như sau: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m. Cho diện tích khoảng 28m2.

2- Chọn loại container Văn phòng hay container kho

Việc này rất quan trọng, vì có thể sẽ làm đến ảnh hưởng công việc tại dự án nếu bạn không nắm rõ về quy cách.

Container Văn phòng là loại container đã được cải tạo, lắp đặt các hệ thống điện, cửa sổ, cửa đi, đèn chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ. Mục đích là dùng làm văn phòng tại công trường cho kỹ sư làm việc, hoặc làm chỗ ở cho công nhân.

Trong kho đó, container kho là loại container nguyên bản. Chỉ được dùng để làm kho vì nó được thiết kế kín. Không trang bị gì bên trong nên chỉ sử dụng cho mục đích chính là làm kho để hàng hóa.

dịch vụ cho thuê container
Container Kho 20 feet

3- Tham khảo giá cho thuê container

Giá cho thuê container là điều mà bạn cần phải tham khảo. Để có thể cân đối được số tiền phải bỏ ra là bao nhiêu. Vì còn phụ thuộc thời gian thuê container của bạn ngắn hay dài. Thời gian thuê container bao nhiêu tháng để biết được số tiền phải chi cho việc đi thuê container.

Giá thuê sẽ được các đơn vị tính theo tháng thuê, và chủng loại container theo nhu cầu sử dụng của bạn. Vì vậy, giá thuê container sẽ khác nhau.

4- Địa điểm thuê container đặt tại đâu, khu vực nào.

Đây là một trong những lưu ý quan trọng trong việc sử dụng container. Bởi vì nếu công trình quá xa, sẽ ảnh hưởng đến giá thành và chi phí vận chuyển quá cao. Vì vậy, khi liên hê hệ với các đơn vị cho thuê container bạn cần nói rõ về địa điểm đặt container tại khu vực nào.

Vì giá thuê container và chi phí vận chuyển được tách ra thành 2 dịch vụ khác nhau. Có thể chi phí thuê container ít, nhưng chi phí vận chuyển sẽ mất nhiều hơn.

5- Ký hợp đồng thuê container giữa hai bên.

Sau khi đã thỏa thuận xong về giá thuê, chi phí vận chuyển và các khoản chi phí khác nếu có. Bạn nên yêu cầu đơn vị gửi hợp đồng để ký kết giữa hai bên. Trong hợp đồng có đầy đủ về quy cách, đơn giá, thời gian giao hàng. Để tránh sau này xảy ra các tranh chấp.

Container Kho 40 feet

 

Giá cho thuê container được tính như thế nào?

Giá thuê container cũng phụ thuộc vào chủng loại và quy cách. Mỗi đơn vị có thể sẽ có mức giá thuê khác nhau. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố về chất lượng và dịch vụ.

Giá thuê container sẽ được tính theo tháng thuê thực tế, bạn có thể tham khảo giá thuê dưới đây.

  • Loại container làm kho 20 feet: Giá thuê từ 1.800.000đ- 2.000.000đ/ cont/tháng
  • Loại container làm kho 40 feet: Giá thuê từ 2.500.000đ- 3.000.000đ/ cont/tháng
  • Loại container Văn phòng 20 feet: Giá thuê từ 2.500.000đ- 3.000.000đ/ cont/tháng
  • Loại container Văn phòng 40 feet: Giá thuê từ 3.500.000đ- 4.000.000đ/ cont/tháng
dịch vụ cho thuê container
Container Văn phòng 40 feet

Ngoài ra, còn có loại container Văn phòng có thêm nhà vệ sinh khép kín bên trong. Giá thuê sẽ tăng thêm từ 500- 700.000đ/ tháng. Giá thuê container cũng có thể thay đổi theo các thời điểm khác nhau.

Tư vấn dịch vụ cho thuê container.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn dịch vụ cho thuê container cho bạn về loại container phù hợp mục đích sử dụng. Nhằm tiết kiệm chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao. Giúp bạn hiểu rõ hơn về công năng sử dụng về các loại container. Tư vấn về thời gian thuê để đưa ra các phương án lựa chọn loại container văn phòng, hay container làm kho. Container 20 feet hay loại 40 feet…

Thủ tục thuê và quy trình cấp container.

Thủ tục thuê container hết sức đơn giản theo các bước như như sau:

Bước 1: Nhận báo giá và quy cách chủng loại container

Bước 2: Hoàn thiện hợp đồng và ký kết giữa hai bên

Bước 3: Thanh toán theo các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng

Bước 4: Cấp container về công trình đúng tiến độ theo yêu cầu.

dịch vụ cho thuê container

Dịch vụ cho thuê container uy tín chất lượng tốt, giá cạnh tranh

Điều bạn còn băn khoăn đó là: Địa chỉ nào có dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Hà Nội container là một trong những địa chỉ cho thuê container chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các chính sách hỗ trợ về bảo hành, sửa chữa kịp thời, giá cả cạnh tranh.

Cung cấp container tại các dự án, công trình xây dựng tại Hà Nội và các khu công nghiệp và dự án khu vực miền Bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Thái Nguyên…

Hà Nội Container đang dần được khẳng định và trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Loại hình dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt, chuyên nghiệp, và các chính sách hỗ trợ. Vì vậy ngày càng nhiều khách hàng tìm đến đây bằng sự tin tưởng tuyệt đối.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi

0978.288.266

Công ty Cổ phần container Hà Nội

Địa chỉ: Km3 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2324.6633

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.