Container văn phòng là giải pháp cực kỳ hữu ích ở các công trình xây dựng, có thể các bạn thấy rằng container văn phòng có thể được làm ra rất đơn giản, nhưng thực tế để ra được thành phẩm cuối cùng thì cũng phải trải qua một quá trình. Từ công đoạn đầu đến quá trình ra thành phẩm, các công đoạn đều phải làm thủ công nên cũng khá mất thời gian. Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn bài viết “8 bước cải tạo và hoàn thiện container văn phòng” cho người chưa biết.

cải tạo container văn phòng

Container Văn phòng được cải tạo như thế nào?

Container văn phòng cải tạo từ vỏ container cũ nguyên bản, hoặc loại vỏ container được dựng mới. Những loại vỏ container nguyên bản cho chất lượng tốt hơn, tuy nhiên giá thành lại khá cao so với loại vỏ container được dựng mới nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng khi làm container văn phòng.
Quy trình sản xuất trải qua nhiều công đoạn từ cơ khí tới nội thất, thời gian trung bình để hoàn thiện container văn phòng 20 feet từ 2-3 ngày và container văn phòng 40 feet từ 3-4 ngày. Những container văn phòng có thêm nhà vệ sinh thì thời gian hoàn thành tăng thêm 1 ngày. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chưa hiểu hết về loại sản phẩm này được làm như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về quy trình các các bước hoàn thiện thành container Văn phòng.

Các bước cải tạo hoàn thiện container văn phòng.

Bước 1: Vỏ container cũ tiêu chuẩn, hoặc container dựng mới được đưa vào sản xuất thành container văn phòng, bộ phận cơ khí sẽ thực hiện gia công cắt, đi khung xương cửa sổ, cửa đi theo bản vẽ kỹ thuật, sau đó sẽ tiền hành hàn lắp ghép khung xương phía bên trong container.

Bước 2: Sau khi bộ phận cơ khí hoàn thành thì bộ phận cách nhiệt sẽ tiến hành gắn cách nhiệt, bằng xốp, bông thủy tinh xung quanh.

Bước 3: Tiếp theo bộ phận kỹ thuật kỹ thuật điện tiến hành đi dây âm tường hệ thống điện, điện thoại. Đây là một công đoạn quan trọng, ảnh hưởng tới an toàn thiết bị điện và con người nên được kiểm tra kỹ lưỡng, đi đúng số lượng dây, loại dây phù hợp với từng thiết bị điện trước.

 

Bước 4: Bộ phận trang trí nội thất sẽ tiến hành lắp ráp tấm shera, prima (tổ hợp bột gỗ và xi măng) có độ bền cao và chống nhiệt tốt, bằng vít vào khung xương sắt. Làm sạch bề mặt và lăn sơn nội thất bên trong.

cải tạo container văn phòng

Bước 5: Sơn hoàn thiện bên ngoài với màu sắc theo đơn hàng khách hàng đã chọn. Sau một thời gian để sơn khô, bộ phận sơn sẽ tiến hành dán số nhận diện cho container. 

Bước 6: Tiến hành lắp đặt cửa sổ, kính và ổ khóa cửa đi, trải simili sàn, bắn phào chỉ đường viền.

Bước 7: Tiếp theo, bộ phận kỹ thuật điện sẽ tiến hành rắp láp thiết bị điện như quạt hút, máy lạnh, bóng đèn, ổ cắm, công tắc bóng đèn, đường internet, ổ cắm điện thoại…

Bước 8: Kiểm tra chất lượng container văn phòng trước khi xuất xưởng. Đây là công đoạn quan trọng nhất, đảm bảo sự hoàn thiện sản phẩm là tốt nhất trước khi đưa ra thị trường để cấp cho khách hàng

cải tạo container văn phòng

Container Văn phòng gồm có những loại nào?

Container Văn phòng được sử dụng nhiều nhất là loại 10 feet, 20 feet và 40 feet. Mỗi loại đều có kích thước và diện tích khác nhau, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của từng đơn vị, từng cá nhân.
Vì là diện tích khác nhau nên container Văn phòng cũng được sử dụng sử dụng cho nhiều mục đích như:

  • Container Văn phòng 10 feet: Sử dụng cho mục đích làm bốt bảo vệ, quầy bán hàng, làm kho đựng hàng hóa…Vì diện tích và kích thước chỉ khoảng 6,5m2. Cụ thể kích thước container 10 feet như sau:
  • Container Văn phòng 20 feet: Là loại contaner có diện tích khoảng 14m2. Chủ yếu được dùng làm văn phòng tại các dự án, làm chỗ làm việc cho kỹ sơ, hoặc chỗ nghỉ của công nhân. Loại này được sử dụng nhiều nhất trong số container hiện nay. Vì diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, nhiều đơn vị
  • Container Văn phòng 40 feet: Loại này có kích thước và diện tích lớn nhất so với các loại container khác. Tuy nhiên, loại 40 feet cũng có rất nhiều ưu điểm vì diện tích lớn, đáp ứng được số người làm việc đông, và có thể làm 2 phòng riêng biệt. Diện tích khoảng 28m2.

Cụ thể kích thước container các loại như sau:

– Container Văn phòng 10 feet: Dài 3m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m
– Container Văn phòng 20 feet: Dài 6m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m
– Container Văn phòng 40 feet: Dài 12m x Rộng 2,4m x Cao 2,6m
Ngoài ra, container văn phòng cũng có thể cải tạo rộng 3m, 3,5m cho diện tích phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau như: Làm Văn phòng giao dịch Bất động sản, làm showroom giới thiệu sản phẩm…
Với phạm vi ứng dụng rộng trong ngành công nghiệp xây dựng, container văn phòng ngày càng thể hiện được thế mạnh là một văn phòng di động hiện đại, tiên nghi, cơ động trong di chuyển qua lại các công trình, thân thiện môi trường, là bước tiến mới trong ngành xây dựng.

cải tạo container văn phòng

Hà Nội Container- Đơn vị chuyên cải tạo và cung cấp container văn phòng

Công ty Cổ phần container Hà Nội là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cải tạo container. Với phương châm chất lượng đảm bảo – dịch vu uy tín, chúng tôi không ngừng sáng tạo. Luôn phấn đấu hoàn thiện sản phẩm ở từng công đoạn sản xuất với mong muốn đem tới sự hài lòng đến khách hàng khi sử dụng sản phẩm container văn phòng của chúng tôi.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và cho thuê container văn phòng trên thị trường Việt Nam được các đối tác, các công ty xây dựng biết đến nhiều nhất. Với phương châm “ Vì lợi ích người tiêu dùng”. Vì vậy, các sản phẩm container Văn phòng của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt những năm qua.

Hà Nội Container

Thiết kế và thi công các loại container Văn phòng, Nhà ở, quán cafe, nhà nghỉ bằng container

0978.288.266

https://vietnamcontainer.vn

https://hanoicontainer.com.vn

Keywords: , ,

Chưa có đánh giá nào cho bài này. Hãy là người đầu tiên đánh giá.